Đẹp hơn mỗi ngày

Chỉ là đi thử vest mà Hyun Bin cũng gây thương nhớ vì đẹp hơn cả mẫu

SƠN VŨ | TỔNG HỢP 21:00 06/02/2020

Trong lúc chờ đến thứ Bảy để xem tập mới của “Hạ cánh nơi anh”, fan Hyun Bin chỉ còn biết ngắm lại những khoảnh khắc đẹp mê hồn của hai tập vừa qua.

Trong tập 11, 12 vừa phát sóng cuối tuần trước, đại úy Ri Jung Hyuk đã vượt ngàn cách trở để sang Seoul gặp người yêu. Tất nhiên Yoon Se Ri, chị đẹp nhà không có gì ngoài điều kiện đã nhanh chóng đưa Jung Hyuk đi mua sắm để ra dáng soái ca Seoul.

Chia tay những bộ quân phục quen thuộc trước kia, Ri Jung Hyuk được Se Ri sắm cho toàn vest và mỗi lần anh chàng bước ra khỏi phòng thử đồ, không chỉ cô nàng nhân viên bán hàng mà chính Se Ri cũng phải đứng hình vì phong độ bảnh bao lịch lãm của chàng.

Đôi chân dài miên man, vóc dáng chuẩn và bờ vai Thái Bình Dương giúp cho Hyun Bin được khen là mặc vest còn đẹp hơn cả người mẫu. Khoảnh khắc đại úy Ri Jung Hyuk sải bước trong trung tâm thương mại khiến khán giả chỉ muốn xem đi xem lại.

Yoon Se Ri chỉ ngẫu nhiên chọn đại vài bộ vest để người yêu nâng cấp bản thân, nhưng đâu có ngờ chúng lại vừa khít với Ri Jung Hyuk như thế này.

Nhân vật Ri Jung Hyuk khi còn ở Triều Tiên đã gây thương nhớ cho bao nhiêu khán giả, khi sang Hàn và được lên đời trang phục, kiểu tóc thì lại càng phong độ hơn nữa.

Với chiều cao 1m85 và thân hình đẹp như tượng tạc, Hyun Bin không chỉ chinh phục các bộ vest lịch lãm mà còn cân được cả áo khoác dáng dài như thế này. Nhiều fan girl đã xuýt xoa khen ngợi đại úy Ri Jung Hyuk giờ chẳng khác gì tổng tài và cực đẹp đôi bên chị đại Yoon Se Ri.