Chỉ là cắt tóc ngắn thôi mà, Wendy có cần thăng hạng nhan sắc thế này không?

TRÍ ANH | Allkpop 07:00 07/01/2019

Sau tất cả, Wendy (Red Velvet) đã tìm thấy kiểu tóc đáng được khen 10 điểm rồi.

Từ khi Red Velvet debut đến giờ, Wendy chưa bao giờ là cô gái được khen nổi bật về mặt ngoại hình. Người ta chỉ nhớ đến Wendy như một nữ idol nhút nhát, nhưng có giọng ca cực khủng, luôn là người đảm nhận những phần hát khó nhất trong Red Velvet.

Giờ thì cư dân mạng mới hiểu rằng thủ phạm dìm hàng nhan sắc của Wendy chính là mái tóc không phù hợp. Việc để tóc dài với phần mái dày cộp trước trán đã khiến gương mặt Wendy bị nặng nề, kém tươi sáng.

Mới đây, Wendy có thay đổi ngoạn mục khi cắt tóc ngắn ngang vai, để mái thưa. Chỉ là một thay đổi nhỏ thôi, nhưng đã giúp thăng hạng nhan sắc của cô nàng lên nhiều phần.

Nhìn Wendy trẻ trung tươi sáng hẳn lên. Chẳng thế mà rất nhiều fan đã hết lời khen ngợi như “Cô ấy nhìn tuyệt quá”, “Tôi cứ nghĩ Wendy hợp nhất là tóc dài, ai ngờ tóc ngắn còn xinh hơn nhiều”, “Cuối cùng thì Wendy cũng khoe được nét đẹp của mình rồi”.

Thậm chí có bức ảnh chụp Wendy đi cạnh Irene ngoài sân bay, vẻ rạng rỡ tinh nghịch giúp Wendy nhìn thu hút chẳng kém gì nàng visual của nhóm. Và rõ ràng Wendy tự tin hơn hẳn với mái tóc rất hợp với cô nàng.