Chỉ hành động nhỏ này thôi, Nayeon (TWICE) đã chứng minh cô nàng tinh tế cỡ nào

HẢI PHONG | Koreaboo 07:00 30/12/2018

Không phải nghệ sĩ nào cũng sẵn sàng lùi lại để nhường người khác tỏa sáng, nhưng Nayeon (TWICE) đã làm được điều ấy.

Lâu nay, cư dân mạng vẫn ngán ngẩm với chuyện nhiều nghệ sĩ hám fame, tìm mọi cách để mình tỏa sáng, để được lên hình. Thế mới có chuyện diễn viên mới nổi đứng ở trung tâm bức ảnh, còn các tiền bối phải đứng bên rìa. Hoặc có những idol vừa debut đã tìm mọi cách len lên đứng cạnh người chiến thẳng trong show ca nhạc, miễn sao được lọt vào ống kính máy quay.

Nhưng trong buổi ghi hình chương trình ca nhạc Inkigayo vừa qua, Nayeon (TWICE) đã chứng minh được rằng đôi khi, biết lùi bước đúng lúc, còn khiến bạn được khen nhiều hơn. Đó là khi Jennie đã vượt qua nhóm TWICE để giành cúp chiến thắng, và Nayeon vô tình đứng sát cạnh Jennie khi cô phát biểu cảm xúc.

Nayeon vỗ tay chúc mừng, vui vẻ nhìn sang Jennie chứ không có chút tị hiềm hay khó chịu nào, đã là điểm cộng rồi. Thêm vào đó, Nayeon còn chủ động lùi bước, đứng vào phía sau Jennie, để mình Jennie chiếm trọn máy quay. Nayeon thừa tinh tế để biết rằng có những lúc, cô nên nhường toàn bộ màn hình cho người chiến thắng, chứ đứng bon chen đứng ké làm gì.

Chưa kể trước khi lui vào hậu trường, Nayeon còn dành cho Jennie một cái ôm chúc mừng vô cùng tình cảm. Những cử chỉ nhỏ nhưng tinh ý của Nayeon tất nhiên đã được cư dân mạng soi ra và khen ngợi hết lời, đồng thời cho thấy tình bạn giữa hai nhóm TWICEBlack Pink quả thực rất thân thiết.