Chất phát ngất với bộ ảnh mang phong cách "Reply 1980s" của các anh chị quản lý

02:30 19/05/2017

Nếu là fan ruột của series phim "Lời hồi đáp" thì ắt hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bộ ảnh chất-phát-ngất với concept 1980s này.

Với mong muốn xóa bỏ định kiến: "Quản lý là những người làm việc chuyên nghiệp nhưng khô khan, khó gần", team Manager của một chuỗi Câu lạc bộ thể dục thể hình nổi tiếng tại Việt Nam đã nảy ra ý tưởng chụp bộ ảnh với concept Reply 1980s trong chuyến đi team building cùng các nhân viên của mình ở Nha Trang.

Dàn quản lý "lột xác" với phục trang bình dân cùng đôi dép tổ ong "trong truyền thuyết".

Chị Fiona Quách, thành viên team Manager chia sẻ: “Anh chị muốn tạo sự gần gũi với nhân viên và cho mọi người biết rằng quản lý không chỉ có thể làm tốt công việc mà còn có khả năng tạo ra khoảnh khắc vui vẻ cho những người xung quanh và cho chính mình.

Reply 1980s mà không có xích lô thì sai quá sai!

Bộ ảnh được thực hiện ở khu chợ Đầm, nơi mưu sinh của người thuộc tầng lớp bình dân, và con hẻm nhỏ với những nhà máy cũ như bị cuộc sống hiện đại bỏ quên trên đường Nguyễn Thiện Thuật.

"Mãn nhãn" với trình độ diễn sâu từ các sếp.

Đạo cụ và phục trang cho bộ ảnh được “triệu hồi” trong vòng bảy nốt nhạc từ chính người thân của dàn mẫu. Chị Fiona kể: “Vì thời gian đa phần anh chị dành cho công việc. Và chỉ chụp cho vui thôi nên trước lúc bay khoảng nửa ngày anh chị vội mượn những bộ đồ có sẵn của cô chú ông bà có sẵn tại nhà.”

Tình yêu thời "bố mẹ anh" thì không thể thiếu chiếc Chaly cúc cu huyền thoại.

Vượt xa mong đợi của các anh chị quản lý, đội ngũ nhân viên vô cùng phấn khích và bất ngờ vì độ chịu chơi và "diễn sâu" của các sếp. Bạn Hồng Hân chia sẻ: “Ai cũng nghĩ quản lý chỉ mặc quần áo trang trọng như đầm, vest thôi. Không ai ngờ là mấy sếp nhập vai xuất thần vậy!”.

Không chỉ khiến dàn staff mãn nhãn với bộ hình độc đáo, các anh chị quản lý còn được thành viên bộ phận khác gọi bằng những nickname thân mật như: Anh sửa xe, cô Ba Sài Gòn, dì Bảy,… thay cho tên gọi thường ngày.

Bạn có thể xem toàn bộ album tại đây.

CEEN

Hình ảnh do nhân vật cung cấp