Tin doanh nghiệp

Chào Y1: Sự kiện chào tân sinh viên Y khoa Hà Nội

15:45 31/10/2016

Chương trình thường niên do Viện đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng , Dinh dưỡng (trường Đại học Y Hà Nội) và CLB Vì sức khỏe cộng đồng (PHC+) tổ chức

Chào Y1 năm 2016 với chủ đề “Umberlla – always beside you” dự kiến thu hút sự tham gia của hơn một ngàn sinh viên trong và ngoài trường và thầy cô trong trường, đặc biệt là có sự tham gia của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội thầy Nguyễn Đức Hinh và Viện trưởng Viện đào tạo Y học Dự phòng và Y tế Công cộng, Dinh dưỡng cô Lê Thị Hương.

Có gì hấp dẫn đang chờ bạn?

Umbrella sẽ diễn ra vào thứ ba ngày 1 tháng 11 năm 2016 tại Nhà thi đấu Trường Đại học Y Hà Nội (Số 1 Tôn Thất Tùng) với hình thức sự kiện âm nhạc và ẩm thực, gồm các gian hàng của các lớp từ Y1 đến Y6 của Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế Công cộng, Dinh dưỡng và những tiết mục văn nghệ hấp dẫn được biểu diễn bởi sinh viên trong và ngoài trường, đặc biệt là nhạc kịch chào đón sinh viên Y1.

Chào Y1 là lời chào đón đầy yêu thương của các anh chị dành tặng cho tân sinh viên như một lời hứa, lời khẳng định: “Các anh chị, thầy cô sẽ luôn ở bên cạnh các em”.

Thông tin chương trình sẽ được cập nhập liên tục tại fanpage của CLB PHC+ : https://www.facebook.com/CauLacBoViSucKhoeCongDong/

Minh Trang