Đời sống

Chàng trai 3 năm liền ngày nào cũng nhắn tin "tôi ghét cô" cho bạn gái cũ

00:45 21/04/2017

Vẫn biết là chẳng mấy ai ưa gì người yêu cũ, nhưng với kiểu "làm phiền" của thanh niên này thì đúng là... khô lời.

Một tài khoản twitter tên Lohno Picasso đã đăng "chiến công" của mình lên mạng và làm cộng đồng mạng dậy sóng. Trong bài đăng của mình, anh chàng ghi "Tôi đã nhắn tin cho người yêu cũ hàng ngày lúc 7h45 phút sáng trong suốt 3 năm để cô ta nhớ rằng tôi không ưa cô ta".

Bài đăng dậy sóng của Lohno Picasso: "Tôi đã nhắn tin cho người yêu cũ hằng ngày lúc 7h45 phút sáng trong suốt 3 năm để cô ta nhớ rằng tôi không ưa cô ta". 

Có vẻ như anh chàng đã lên kế hoạch rất chi tiết, hàng ngày đặt báo thức đúng 7h45 phút sáng chỉ để gửi những tin nhắn như "Tôi ghét cô", "Tôi vẫn ghét cô", "Hôm nay tôi còn ghét cô hơn nữa" đến... người yêu cũ trong suốt 3 năm trời. Và sau hơn 1000 tin nhắn như vậy, cô bạn gái đã không thể chịu đựng hơn được nữa mà trả lời "Ok?" "Anh đừng nhắn những thứ này cho tôi nữa được không? 3 năm trời rồi đấy!".

Trước phản ứng của người yêu cũ, Lohno Picasso đáp lại rất nhẹ nhàng "Tôi không muốn cô quên điều đó". (Ảnh: Twitter @thelameinyoset) 

Phản hồi lại bài đăng của Lohno Picasso, có rất nhiều người cho rằng anh đang làm trò vô bổ, tốn thời gian, bị ám ảnh người yêu cũ... nhưng những gì anh đáp trả lại những bình luận đó chỉ là "Tôi không thèm quan tâm" và vô cùng tự hào về "thành tích" của mình. 

@thelameinyoset: Mấy người comment kiểu như "nhỏ mọn", "kỳ cục", "trẻ con", "điên dồ". Nhưng các người biết gì không?

@astroincantatem: Anh thích đốt thời gian, làm những thứ vô bổ, lại còn quấy rầy người đã chia tay rồi, buồn thay. 

@rikkey58: Anh ta ít nhiều bị ám ảnh người này rồi, anh ta đang phí hoài cuộc đời mình và điều đó thật vô bổ.

BÌNH HOÀNG (tổng hợp)