Chán đi tắm biển mùa Hè, giới trẻ lại rủ nhau lên Sapa vẫy vùng giữa "bể bơi vô cực"

07:30 14/07/2017

Tạm quên đỉnh núi Fansipan, nhà thờ đá, núi Hàm Rồng đi, bây giờ lên Sapa còn có "bể bơi vô cực" mới toanh khiến giới trẻ "chết mê chết mệt" mùa Hè này.

Từ trước tới nay, Sapa vẫn luôn là “miền đất hứa” dành cho những ai thích trải nghiệm, hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng. Sapa vừa đẹp, vừa bình dị mà lại có những nơi đẹp “ngất ngây” tha hồ cho bạn “sống ảo”.

Một trong những điểm nổi bật góp phần tô điểm cho Sapa ngày càng đẹp hơn là bể bơi vô cực thuộc làng Bắc Âu cao cấp Topas Ecolodge Resort. Cách thị trấn Sapa một tiếng đồng hồ đi xe máy, Topas Ecolodge thuộc xã Thanh Kim, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Chỉ cần đặt chân đến đây, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới mẻ, tha hồ "vùng vẫy" giữa núi rừng thiên nhiên.

Tọa lạc trên đỉnh hai ngọn đồi hình nón nổi tiếng ở Sapa, “bể bơi tràn núi” được thiết kế với tầm nhìn hướng thẳng ra dãy núi hùng vĩ, ngay bên dưới là thung lũng Mường Hoa xinh đẹp.

"Hồ bơi tràn núi" đẹp quên lối về. (Ảnh: IG @emily_prather)

(Ảnh: IG @tamara_sian)

(Ảnh: IG @nghg.cuong)

View bể bơi nhìn ra dãy núi non hùng vĩ, bên dưới là thung lũng xinh đẹp khiến cư dân mạng "say như điếu đổ". (Ảnh: IG @g00se1986)

Khung cảnh hùng vĩ như thế này, ai mà không mê cơ chứ? (Ảnh: IG @noelcamo)

Mặc dù bể bơi thuộc khu resort cao cấp nhưng bạn hoàn toàn có thể mua vé ở bên ngoài để vào bơi với giá vé 500K/ người lớn và 250K/ trẻ em dưới 12 tuổi. Bể bơi được mở cửa từ 10.00 - 16.00 hàng ngày.

Không chỉ giới trẻ Việt mê mẩn bể bơi có 1-0-2 này... (Ảnh IG: @misbe249)

... mà các bạn trẻ nước ngoài cũng rủ nhau check-in. (Ảnh IG: @carolinemchardy)

Chênh vênh trên lưng chừng núi một bên là trời cao, một bên là vực thẳm, bạn có dám thử cảm giác đó một lần không?

Còn chần chừ gì nữa mà không thử một lần trải nghiệm cảm giác mới mẻ này!

MỸ LINH (tổng hợp)