"Chẩm Thượng Thư" gây tò mò vì hình ảnh khác lạ của Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang

TRANG TRẦN | Weibo 17:00 10/10/2018

Hình ảnh hậu trường làm các fan đoán già đoán non vì không nhớ đây là phân đoạn nào trong truyện.

Những hình ảnh được đồn đoán là hậu trường của Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử, xoay quanh mối duyên giữa hồ ly Bạch Phượng Cửu cùng Đông Hoa đế quân. Cặp đôi Cao Vỹ QuangĐịch Lệ Nhiệt Ba từng rất thành công trong Tam Sinh Tam Thế - Thập Lí Đào Hoa sẽ tiếp tục thủ vai Đông Hoa - Phượng Cửu trong phần hậu truyện này. 

Trong những bức hình được hé lộ, Đông Hoa và Phượng Cửu cùng mặc đồ trắng, để tóc đen. Trong khi đó, Đông Hoa vốn nổi tiếng với mái tóc trắng và trang phục màu tím. Các fan tò mò vì không nhớ đây là phân đoạn nào trong truyện. Một số cư dân mạng cho rằng phim sẽ dựng lại cảnh lịch kiếp từng xuất hiện trong Thập Lí Đào Hoa.

Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư là bộ phim được người hâm mộ mong chờ để viết tiếp mối tình còn dang dở của Phượng Cửu và Đông Hoa trong Tam Sinh Tam Thế - Thập Lí Đào Hoa. Với sự tái hợp của Cao Vỹ QuangĐịch Lệ Nhiệt Ba, dự án Chẩm Thượng Thư đã thu hút sự chú ý hơn rất nhiều.