Cặp đôi "đũa lệch" trường Trưng Vương tiếp tục gây "đốn tim" dân mạng trong bộ ảnh mới

VIO THÁI - ẢNH: LỆNH ĐỨC 09:00 06/08/2018

Từng khiến cộng đồng mạng “xiêu đổ” trong bộ ảnh kỉ yếu, hotboy cao 1m82 trường Trưng Vương và cô bạn gái “hạt tiêu” lại tiếp tục “đốn tim” cư dân mạng với bộ ảnh mới.

Trước đây, không ít cư dân mạng liên tục “truỵ tim” về câu chuyện tình học trò quá đỗi dễ thương của cậu bạn cao 1m82 Mạnh Đan và cô nàng “hạt tiêu” Ngọc Hân thông qua bộ ảnh kỉ niệm cả hai thực hiện tại ngôi trường Trưng Vương. Trong đó, “đàn chị” Ngọc Hân sở hữu thành tích học tập “khủng” với 12 năm liền đạt danh hiệu Học Sinh Giỏi, HCV Olympic môn Vật Lý cấp Thành Phố. Cậu bạn Mạnh Đan cao ráo, điển trai lại nổi tiếng là một trong các hotboy bóng rổ của trường.

Hai “mảnh ghép” tưởng chừng không liên quan lại chẳng ai ngờ đến một ngày phải lòng nhau. Hân thừa nhận mình “crush” Đan trước và từng tìm nhiều cách để thổ lộ với “cậu em” này. Bộ ảnh với ý tưởng Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta đã từng khiến không ít người xem rung rinh bởi những khoảnh khắc “siêu” dễ thương và những mạch cảm xúc trong sáng của lứa tuổi học trò.

Những bức ảnh của Hân & Đan từng khiến nhiều người rung rinh bởi đằng sau đó là một câu chuyện tuổi học trò quá đỗi ngọt ngào.
Khi đàn chị phải lòng đàn em. Câu chuyện "cầm cưa" của Hân cũng mang đến nhiều sự thú vị cho nhiều người.
Mối tình tuổi 17 đẹp đẽ của Hân và Đan chính là những khoảnh khắc tuổi trẻ đáng nhớ mà chắc hẳn đâu đó trong chúng ta sẽ tìm được sự đồng cảm.

Mới đây, dưới ống kính của nhiếp ảnh Lệnh Đức - một trong các thành viên của Dạo Photo (nơi từng thực hiện bộ ảnh trước của Mạnh ĐanNgọc Hân), cặp đôi “đũa lệch” năm nào lại tiếp tục khiến người xem tan chảy với rất nhiều khoảnh khắc tình cảm được thực hiện vào một ngày mùa Hạ tại góc nhỏ quán cà phê xinh xắn.

Đan và Hân học cùng một trường nhưng Đan lại chính là "đàn em" của Hân. Hotboy bóng rổ với tính cách lạnh lùng nhưng lại "đổ gục" vì sự đáng yêu của "đàn chị".

Bộ ảnh có được gợi ý tưởng từ bộ phim "Nhắm mắt thấy mùa Hè".
Theo ĐanHân thì cả hai mong muốn sẽ lưu lại mùa Hạ đáng nhớ cho riêng mình.

Theo Lệnh Đức, bộ ảnh lần này lấy ý tưởng của bộ phim mà cả Mạnh ĐanNgọc Hân rất yêu thích là "Nhắm mắt thấy mùa Hè". Họ mong muốn không chỉ lưu giữ lại một mùa Hạ đáng nhớ của tuổi trẻ dành cho cho cả hai mà còn hy vọng gửi gắm thông điệp rằng: Mỗi chúng ta luôn có những chàng trai năm 17 của riêng mình. Để dù sau này có ra sao bản thân cũng đã may mắn vì có được những thời khắc đẹp nhất của thanh xuân.

Được biết Hân Đan có thể sẽ phải xa một thời gian vì Hân sắp phải đi du học. Nhưng cả hai đều tin rằng chỉ cần họ dành cho nhau sự chân thành thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách.

Nhìn ngắm những bức ảnh của Mạnh ĐanNgọc Hân, rất nhiều người đã xao xuyến và thốt lên: “Ôi cái tuổi trẻ đáng yêu này”.