Góc hạnh phúc

Cặp đôi đồng tính khẳng định tình yêu 25 năm qua bức ảnh kỷ niệm gây sốt cộng đồng mạng

| boredpanda 00:15 23/06/2017

Nick Cardello và Kurth English quyết định cho thế giới thấy tình yêu của họ sau khi từng bị nhận xét là “Just a phase - Đó chỉ là một giai đoạn”, thông qua hai bức ảnh cách nhau 25 năm được chụp tại cùng một địa điểm.

Cũng giống như nhiều cặp đôi đồng tính khác, cuộc sống của Nick Cardello Kurth English từng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhưng điều tồi tệ nhất là khi họ chứng kiến tình yêu của mình bị dán nhãn “tạm thời”. Đó là lí do để cả hai quyết định chụp lại một bức ảnh tại Ngày bình đẳng giới tính mà họ đã từng tham gia cách đây 25 năm trước, tại Washington, Mỹ.

Bức ảnh được chị gái của Kurth chụp vào năm 1993, tại Washington. 

Năm 2017, thứ duy nhất thay đổi sau 25 năm chỉ là họ đã lớn tuổi hơn trước.

Cả NickKurth đều sinh sống tại Tempa, Florida và bắt đầu hôn nhân từ năm 2008. Khi quyết định dựng lại một trong những bức ảnh chụp chung đầu tiên của cả hai và đăng tải công khai trên tài khoản cá nhân, Nick chia sẻ rằng anh muốn cả thế giới biết đến tình yêu của anh dành cho người bạn đời của mình. 

Hai người đã gặp nhau từ năm 1992, sau đó tìm hiểu và tiến tới hôn nhân.

“Những thứ giống như hôn và nắm tay - đó là chuyện mà chúng tôi từng tránh chia sẻ lên mạng xã hội vì sợ khiến người khác khó chịu. Nhưng tôi nhận ra rằng đây là một bí mật cần được công khai.” - Nick chia sẻ. Anh cũng đăng thêm nhiều bức ảnh khác giữa mình và Kurth để giới trẻ tin vào tình yêu của người đồng tính và chủ động thể hiện bản thân. 

NickKurth quyết định chia sẻ thêm những hình ảnh của mình. 

Hai người tin rằng những bức ảnh này có thể khiến giới trẻ nhìn nhận đúng hơn về tình yêu đồng tính.

Bức ảnh đã có hơn 24K lượt chia sẻ, sau đó được một tài khoản Twitter đăng tải lại và thu hút 600K lượt yêu thích. Không chỉ chúc phúc, rất nhiều người còn thể hiện niềm tin vào tình yêu của mình, thậm chí chia sẻ ảnh của bản thân.

FB Dyego Andre: “Nó thật kì diệu, giống như tôi đang nhìn thấy tương lại hứa hẹn của bản thân mình vậy. Cảm ơn hai bạn rất nhiều khi đăng tải bức ảnh này.”

FB Rodney Moua: “Cảm ơn hai người rất nhiều khi để thế giới nhận ra rằng tình yêu đồng tính cũng là một tình yêu thực thụ. Tôi và bạn trai mình nhất định cũng sẽ giống như vậy.”

 

Peter Penson, một người khác cũng để lại ảnh của mình ở phần bình luận.

Nhờ bức ảnh kỉ niệm 25 năm, Nick Cardello cùng Kurth English đã thể hiện tình yêu của họ không chỉ là một giai đoạn tạm thời. Họ cũng đem lại một cái nhìn khác về tình yêu đồng tính và khiến nhiều người thuộc giới tính thứ ba tin vào tình yêu.

PHƯƠNG THẢO (dịch)