Hậu trường SHOWBIZ

Cao Thái Sơn tung MV đậm chất ngôn tình, trở lại V-Pop sau 1 năm lặng tiếng

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC 23:45 10/08/2018

MV “Yêu hay thương hại” với hình ảnh khá ngôn tình của Cao Thái Sơn chính thức ra mắt khán giả sau 1 năm ròng rã ấp ủ ý tưởng và triển khai thực hiện.

Trong MV lần này, Cao Thái Sơn hóa thân thành một chàng trai không may bị mù khi đang có một mối tình đẹp. Bạn gái của anh vẫn bên cạnh chăm sóc, lo lắng nhưng anh cảm thấy mặc cảm và tự ti. Chàng trai không biết bạn gái dành tình cảm cho anh là thật lòng hay thương hại anh, đối xử tốt với anh chỉ vì tình nghĩa. 

MV do chính Cao Thái Sơn lên kịch bản và đồng đạo diễn cùng Ngọc Duyên. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi may mắn được nhiều người yêu thương và tôi cũng thường đáp trả lại nhưng đến một lúc nào đó tôi nhận ra dường như đó không phải là tình yêu và tôi đã dừng lại kịp lúc, không làm tổn thương đối phương. Tôi nghĩ trong cuộc sống này không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người rơi vào trường hợp tương tự”. 

Được lên kịch bản như một bộ phim điện ảnh, nhưng nhiều người rất bất ngờ vì 2 bạn diễn lần này của Cao Thái Sơn là các diễn viên trẻ của sân khấu kịch – Ngô Thành TáTrúc Anh Trần. Dù không phải là nhữnng cái tên nổi tiếng nhưng các diễn viên nữ đã diễn xuất ăn ý cùng Cao Thái Sơn trong những thước phim.

 

Ca khúc Yêu hay thương hại do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Trung sáng tác. Ngay khi nghe bản demo, Cao Thái Sơn đã yêu thích và lập tức vào phòng thu. Ca khúc có giai điệu Ballad, thể loại sở trường của nam ca sĩ. Đặc biệt, người phụ trách phần phối nhạc cho ca khúc là nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình – nhạc sĩ khiếm thị ở Hà Nội.  

 

Cao Thái Sơn hy vọng mọi người sẽ đón nhận MV Yêu hay thương hại thật nhiều để anh có động lực mang đến những sản phẩm tiếp theo cống hiến cho khán giả.