Ảnh - Clip hay

Cách trang điểm ma mị của cô nàng này sẽ khiến bạn phải kinh ngạc

| BoredPanda 14:30 30/06/2017

Trang điểm mascara đậm đà, đánh son sắc sảo cùng một lớp phấn kiêu sa... từ lâu đã trở thành dĩ vãng, bởi bạn hoàn toàn có thể học theo cách trang điểm ma mị có 1-0-2 của cô nàng này!

Dain Yoon, một nghệ sỹ trang điểm người Hàn Quốc, đã sáng tạo ra cách trang điểm trộn chính gương mặt của mình với cảnh vật hoặc với... nhiều gương mặt khác. Chẳng cần dùng đến những bộ trang điểm với công cụ kẻ mắt, tô son, chuốt mi... quá đắt tiền, Dain Yoon vẫn khiến mình trở nên quyến rũ và "hớp hồn" một bộ phận yêu thích nghệ thuật nói chung và đam mê trang điểm nói riêng.

Trong tương lai, với số lượng 136K followers trên Instagram, rất có thể xu hướng trang điểm phối hợp giữa nhiều mẫu vật sẽ trở thành trào lưu trong nửa cuối 2017. Minh Huyền (19 tuổi, Hà Nội) bày tỏ sự thích thú của mình trước sự sáng tạo của Dain Yoon: "Bên cạnh thời gian học trên lớp, mình cũng tìm hiểu việc make-up sao cho thực sự độc đáo nữa. Trang điểm chồng các lớp lên để trộn nhiều mẫu với nhau cũng không phải ý tưởng tồi. Mình sẽ thử học học và phát triển cách làm của chị Dain Yoon xem sao!".

Ngoài việc ghép gương mặt sau-khi-đã-được-trang-điểm với khung cảnh trên, bức tranh này không sử dụng một chút Photoshop nào. Như thế là bạn đủ biết trình độ đỉnh-của-đỉnh của Dain Yoon rồi đó!

Chỉ dùng những dụng cụ vẽ và trang điểm đơn giản, Dain Yoon vẫn đủ sức khiến người xem phải "mắt chữ A, mồm chữ O" khi không phân biệt được đâu là thật, đâu là giả trong mỗi bức ảnh.

Bạn có phân biệt được đâu là mắt thật, đâu là miệng thật của cô nàng này không?

Phong cách ma mị có phần hơi "quái" của Dain Yoon khiến người xem tưởng tượng như đang thường thức một bộ ảnh nghệ thuật kinh dị.

Bạn sẽ ra sao nếu được tặng một cô nàng búp bê Barbie trông giống như này vào lúc nhỏ?

Trông khá "khó chịu" nhưng vẫn khiến bạn phải chăm chú nhìn, phải không nào?

Từ cách trang điểm điệu nghệ khiến người ta cảm giác như đang soi vào trong màn nước...

... đến phong cách trắng đen mang thông điệp sâu sắc về hai mặt thiện-ác trong mỗi người.

Tất cả đều khiến người xem có cảm giác như Dain Yoon có một thế giới quan rất sâu sắc về cuộc sống, bên cạnh một bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Hi vọng trong tương lai, các nghệ sỹ trang điểm ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung sẽ sáng tạo ra nhiều cách trang điểm sáng tạo hơn nữa!