Các tín đồ của caramel và hạt dẻ sẽ ngất lịm khi biết công thức của món nước mùa Đông

20:00 06/01/2018

Trong mùa Đông năm nay, Starbucks mang đến những trải nghiệm vị giác bất ngờ cho các fan trung thành trên toàn thế giới.

Các nghệ nhân pha chế đã kết hợp hương vị truyền thống của hạt dẻ với cà phê Espresso đặc trưng, trong thức uống mới nhất Chestnut Mont Blanc Latte. Lấy cảm hứng từ món bánh tráng miệng Mont Blanc kinh điển rất được ưa chuộng ở các nước châu Á, thức uống này mang hương vị thơm bùi đặc trưng của hạt dẻ, kết hợp hoàn hảo với cà phê thượng hạng của Starbucks. Một thức uống rất được lòng các fan của Starbucks, Salted Caramel Mocha Crumble, cũng sẽ trở lại trong mùa Đông này.

Chestnut Mont Blanc Latte 

Lấy cảm hứng từ món bánh tráng miệng châu u Mont Blanc kinh điển, với nước sốt hạt dẻ và lớp kem phủ giống ngọn núi tuyết, Starbucks® Chestnut Mont Blanc Latte trộn hòa cà phê Espresso trứ danh của Starbucks cùng với sữa đánh nóng êm mịn, kết hợp ngẫu hứng với sốt kem hạt dẻ kiểu Ireland. Tất cả được hoàn thiện bởi kem phủ espresso và nước sốt hạt dẻ Ireland.

Salted Caramel Mocha Crumble
Trở lại để chiều lòng các “fan” Starbucks, Salted Caramel Mocha là kết tinh của cà phê espresso hảo hạng với hương vị sô-cô-la thơm nồng và syrup kẹo bơ đậu phộng. Thức uống này được hoàn thiện bằng sự kết hợp tuyệt hảo của kem bông tuyết, sốt caramel và hỗn hợp đường mía thô và muối biển cho vị ngọt hoàn hảo và hương thơm cân bằng.

Cũng trong mùa Đông này, Starbucks cũng giới thiệu đến các tín đồ cà phê loại cà phê cao cấp Reserve Việt Nam Đà Lạt. Được biết, loạt cà phê này có nguồn gốc từ vùng Tây Nguyên ngàn thông quanh năm sương gió ở Việt Nam. Với đất núi lửa màu mỡ, nhiệt độ mát mẻ và sương mù quanh năm, vùng đất cao nguyên này đã cho ra hương vị cà phê độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. 

MIMI - Ảnh: Internet