Các thành viên BLACKPINK chọn ai là mỹ nhân mặt mộc của nhóm?

10:00 30/10/2017

Cả bốn thành viên BLACKPINK đều tài năng và xinh đẹp. Nhưng theo nhận xét của chính các cô gái, thì nhân vật nào sở hữu ngoại hình xuất chúng nhất?

Có lần, các cô gái BLACKPINK tham gia một show phát thanh, và phải trả lời các câu hỏi do khán giả gửi đến.

Một fan đã hỏi Jisoo rằng cô nàng tự chấm điểm ngoại hình là bao nhiêu trên thang điểm 100. Jisoo đã không ngại cho mình 80 điểm, và 20 điểm còn thiếu là do Jisoo không tự tin với khuôn mặt mộc của mình. “Em biết mình sau khi tẩy trang trông như thế nào mà, nên em không muốn để mọi người nhìn thấy đâu”.

Jisoo cũng như các thành viên đều cho rằng Rosé mới là mỹ nhân mặt mộc thực sự của BLACKPINK. Bởi Rosé sở hữu các đường nét thanh tú, lại thêm làn da trắng mịn như em bé nên khi không trang điểm, nhìn Rosé còn trẻ trung hơn ấy chứ.

Những tấm ảnh chụp Rosé trước khi debut cũng cho thấy cô nàng có gương mặt đẹp, để tóc màu nào cũng ổn. Chưa kể Rosé còn là giọng ca chính của BLACKPINK. Tài năng lẫn xinh đẹp có thừa nhưng Rosé lại không phải nhân vật nổi bật nhất trong nhóm. Có lẽ vì cô nàng hơi thiếu tự tin, thường tỏ ra căng thẳng trên sân khấu chứ không thoải mái rạng ngời như Jennie hay Jisoo.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet