Khám phá

Các suất ăn nhẹ với bánh mì trên máy bay của Vietnam Airlines sẽ đổi thành đồ khô

21:00 04/03/2018

Bắt đầu từ đầu tháng 3/2018, Vietnam Airlines phục vụ bữa ăn nhẹ dạng đồ ăn khô đóng gói (hay còn gọi là dry snack) trên các đường bay nội địa và một số đường bay quốc tế ngắn.

Cụ thể, suất ăn nhẹ mới này được phục vụ cho khách đi hạng phổ thông trên các đường bay giữa Hà Nội và TP.HCM trong khung giờ bữa ăn giữa buổi (từ 8h30 đến 10h30, 13h00 đến 17h00, 20h00 đến 5h00 sáng hôm sau).

Đối với bữa trưa và tối trên đường bay này (từ 10h30 đến 13h00, 17h00 đến 20h00), hành khách đi hạng phổ thông vẫn được phục vụ suất ăn nóng như hiện nay. Riêng bữa ăn sáng (từ 5h00 đến 8h30), hành khách được phục vụ bánh nóng nhân thịt. 

Ngoài ra, suất ăn nhẹ cũng được phục vụ trên các đường bay giữa Hà Nội và Phú Quốc, Cần Thơ, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hoà, Pleiku; giữa TP. HCM và Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa.

Đường bay quốc tế ngắn phục vụ bữa ăn nhẹ kiểu mới cho hạng phổ thông là Luang Prabang đi Siem Riep (trong liên chặng Hà Nội - Luang Prabang - Siem Reap).

Bữa ăn nhẹ dạng đồ khô được đựng trong hộp giấy lịch sự. Mỗi suất ăn là 2 gói đồ ăn nhẹ dạng khô. Thực đơn suất ăn nhẹ sẽ được Vietnam Airlines thay đổi 2 lần/ tháng với các loại bánh đa dạng như bánh gạo mật ong, bánh bơ trứng, bánh bơ trứng trà xanh, bánh gạo vị ngọt, bánh yến mạch sô cô la sữa, bánh que cà chua, bánh que bơ sữa và gói hạt rang.

Bữa ăn nhẹ thường được các hãng hàng không trên thế giới phục vụ hành khách trên những chuyến bay ngắn khi mà thời gian không đủ để phục vụ bữa ăn nóng hoặc những chuyến bay ngắn vào các giờ giữa buổi, khi mà nhu cầu ăn của hành khách thấp hơn các bữa chính như sáng, trưa tối.  


  

Xem trải nghiệm chuyến bay với dry snack mới:

TRAVIP - Nguồn: yeumaybay.com