Giải trí

Các Selenators ơi! Các bạn đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của Selena Gomez chưa?

VIO THÁI - ẢNH: TỔNG HỢP 23:45 20/02/2019

Vừa qua, Selena Gomez khiến fan của mình được dịp đứng ngồi không yên khi “nhá hàng” một bức ảnh trên Story nhằm ngụ ý về sự trở lại vào một ngày không xa.

Theo bức ảnh gây “náo loạn” cộng đồng Selenators (fandom của Selena Gomez), chủ nhân hit Wolves đã “úp mở” bằng bức ảnh những chiếc áo với các tên được thêu trên lưng áo tuần tự là: Selena - Blanco - Balvin - Tainy.

Trong khi đó, nhà sản xuất Tainy cũng đăng tải lại bức ảnh tương tự trên Instagram của mình kèm dòng trạng thái: “Mình muốn nhiều hơn”. Nhiều fan cho rằng đây cũng chính là tựa đề ca khúc sắp “ra lò” của tổ hợp trai tài - gái sắc này. Không ít người hâm mộ bày tỏ sự ngóng đợi đến ngày bản nhạc được “thả xích”.

Tainy "thả thính" trên Instagram của mình.

Vậy thì Selena Gomez ngại gì không "rải thính" muôn phương báo hiệu về comeback.

Ngoài ra, nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra sự góp mặt J Balvin - một nghệ sĩ gốc Columbia trong ca khúc mới hứa hẹn đây sẽ là một bài hát có màu sắc Latin. Hoặc ít nhất đây sẽ là ca khúc có giai điệu “bốc lửa” không kém Taki Taki - bản sleeper hit đậm chất Latin đánh dấu sự kết hợp của Selena Gomez với rapper-lắm-chiêu Cardi B. Chính vì lẽ đó, I Can’t Get Enough - tạm gọi là thế sẽ trở thành một bản nhạc “ngập tràn” tiết tấu để khiến bạn “quẫy” trong những ngày đầu mùa Hè.

Thời gian gần đây, những tin tức cho hay Selena Gomez vô cùng bận rộn với chiến dịch quảng bá cho thương hiệu PUMA. Giọng ca Fetish được cho rằng đang “quay cuồng” trong công việc và tận hưởng hương-vị-độc-thân thoải mái nhất chứ không phải cô-đơn-giữa-cuộc-tình trong ngày Valentine như nhiều đồn đoán.

Mặt khác, cô nàng cũng cố gắng hoàn tất quy trình thu âm cho dự án trở lại âm nhạc của mình trong tương lai. Ca khúc phát hành gần nhất của Selena chính là Anxiety kết hợp cùng Julia Michaels.