Giải trí

Các idol K-Pop đến từ trường SOPA, chúc mừng đã tốt nghiệp!

TRINA | soompi 22:00 15/02/2019

Vào đúng ngày Valentine 14/2, Trường Nghệ thuật biểu diễn Seoul (SOPA) đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các học sinh của mình, trong đó có một số idol K-Pop (mà hầu hết thuộc team 2k-er).

Lee Daehwi

Daehwi trước đó đã thông báo sẽ không tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay. Thay vào đó, anh chàng sẽ tập trung vào việc ra mắt trong nhóm nhạc nam mới của Brand New Music cùng với Park Woojin, Lim Youngmin Kim Donghyun. Bộ ba này cũng đến chúc mừng cậu em Daehwi đấy. 

Choi Yoojung - Weki Meki

Là 99-er nhưng năm nay, Yoojung mới tốt nghiệp vì cô nàng muốn dành thời gian tập trung cho các hoạt động của Weki Meki. Với nụ cười rạng rỡ, Choi Yoojung nói rằng cô bạn rất hạnh phúc khi được tốt nghiệp và sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ với bạn bè tại buổi lễ ngày hôm nay.

Hyunjin - Stray Kids

Chung vui cùng Hyunjin trong lễ tốt nghiệp là cậu bạn cùng nhóm I.N, cũng là học sinh tại SOPA. Hyunjin gần đây đã trở thành MC mới của show Music Core. Sau buổi lễ, hai anh chàng đã lên Vlive chia vui cùng fan.

Lia - ITZY

Lia vừa có màn debut hoành tráng cùng ITZY vào ngày 12/2. Ca khúc chủ đề đầu tay DALLA DALLA đã mang về rất nhiều thành tích khủng cho nhóm.

Xiyeon - PRISTIN
Ahin - MOMOLAND
Hayoung, Hakmin, Jihun - TRCNG
Somyi - DIA
Tất cả thành viên của VERIVERY đã đến chúc mừng Yongseung.
Yena - April
Junyoung tốt nghiệp SOPA với sự chúc mừng của tất cả các thành viên IZ.
Junghee tham dự lễ tốt nghiệp với các chị em cùng nhóm FAVORITE của cô.