Các giải thưởng K-Pop cuối năm đã lao vào cuộc đua tranh giành BTS

LINH NHI | Koreaboo 13:00 04/07/2018

Mới giữa năm 2018, nhưng cuộc đua của các giải thưởng K-Pop cuối năm đã nóng lắm rồi. Tất cả cũng chỉ vì BTS mà thôi!

Từ đầu năm 2018 đến giờ, K-Pop đã có nhiều màn comeback đầy ấn tượng của các nghệ sĩ đình đám. Chưa kể nửa cuối năm 2018, sàn đấu K-Pop cũng sẽ hết sức gay cấn với nhiều tên tuổi lớn nhập cuộc.

Thé nhưng nhiều khán giả lẫn chuyên gia âm nhạc đều cho rằng khó ai có thể vượt qua BTS để giành chiến thắng tại các lễ trao giải cuối năm. Những thành tích mà BTS lập được với album Love Yourself: Tear thực sự quá ấn tượng, và BTS xứng đáng nhận được những giải thưởng danh giá nhất.

Đương nhiên giải thưởng nào mời được BTS tham gia, thì giải đó cũng được tăng thêm giá trị, thu hút nhiều khán giả hơn. Chính vì thế mà ban tổ chức các sự kiện âm nhạc cuối năm đang lao vào cuộc đua khốc liệt để mời cho được BTS tham gia. Chỉ cần nhận được cái gật đầu của các chàng trai, ban tổ chức sẵn sàng thay đổi ngày giờ, địa điểm tổ chức sự kiện sao cho thuận lợi nhất với BTS.

Nửa cuối năm 2018 sẽ là thời điểm cực bận rộn của BTS khi nhóm thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Ngay cả công ty Big Hit Ent cũng đã khẳng định rằng “Lịch trình hoạt động trong năm nay của BTS đã rất kín. Nếu như nhóm bổ sung thêm các đêm diễn thì sẽ càng bận hơn nữa" cho thấy khả năng các chàng trai có thể xuất hiện tại các lễ trao giải cuối năm là rất thấp.

Chính vì thế, giải thưởng K-Pop nào kéo được BTS tham gia, giải thưởng đó chắc chẳn sẽ thành tâm điểm sự kiện mùa cuối năm.