Đời sống

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam "GATO" với Đình Trọng, Xuân Hưng khi được HLV Park tới thăm

Phương Dung 10:30 31/01/2019

HLV Park Hang-seo cũng đã lên đường về quê hương Hàn Quốc để đoàn tụ với người thân. Ông đã đến thăm Đình Trọng, Xuân Hưng, những cầu thủ cũng đang chữa trị chấn thương tại đất nước kim chi ngay sau đó.

HLV Park được biết đến là một nhà cầm quân tài ba, khi liên tục dẫn dắt các cầu thủ Việt Nam từ cấp độ trẻ đến quốc gia đạt thành tích rực rỡ trong năm qua. Không chỉ vậy, ông còn là một huấn luyện viên rất tâm lý, tình cảm, luôn quan tâm và gắn kết các thế hệ cầu thủ trong một tập thể.

Điều này đã được trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải khẳng định: Đội tuyển Việt Nam là một đội bóng đoàn kết và luôn tin tưởng lẫn nhau.

Mới đây, Đình Trọng đã đăng tải hình ảnh selfie cùng thầy Park khi ông đến thăm anh chàng sau khi trở về từ Asian Cup. Anh chàng không quên kèm theo chú thích: "Đáng yêu vô cùng" khi nói về người thầy của mình. Xuân Hưng cũng đăng tải bức ảnh chụp cùng thầy với dòng trạng thái: "Papa về".

Thầy Park luôn yêu thương và quan tâm các học trò như con mình.
Gọi thầy là "papa", có đội tuyển nào mà HLV với cầu thủ lại thân thiết như ruột rà thế này không.

Đình Trọng đã sang Hàn Quốc điều trị chấn thương ngay sau giải AFF Cup do mảnh xương nang trong bàn chân. HLV Park cũng như người hâm mộ đã rất tiếc nuối cho quân bài đặc biệt nơi hàng phòng ngự này. Ngay sau Đình Trọng, Xuân Hưng được kì vọng sẽ lấp khoảng trống người đàn em để lại cũng vô tình dính chấn thương dây chằng khi đang tập luyện.

Ngay khi hình ảnh Đình Trọng, Xuân Hưng và thầy Park được đăng tải, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam đã nhanh chóng bình luận hỏi thăm và không quên "ganh tỵ" khi thầy đến thăm những người đồng đội.

Bùi Tiến DũngDuy Mạnh tỏ vẻ "hờn dỗi" ra mặt trong những bình luận. 

Ở bài đăng của Xuân Hưng, Tiến Dũng "ganh tỵ" còn Hải Quế lại tình cảm thế này đây.
Dũng 04 ghen tỵ quá trời.
Nhờ Duy Mạnh mà chúng ta biết được, các cầu thủ còn gọi thầy Park là "oppa" nữa này.

Trong khi đó, Thành Chung hay Hải Quế lại "quan ngại" về sức khỏe của Đình Trọng nhiều hơn. 

Thành Chung còn định nhiệt tình chuyển bánh chưng sang vì lo bạn không về ăn Tết được.
Còn đội trưởng lại khá "cục súc" thế này đây.

Người hâm mộ cũng đã tranh thủ gửi lời thăm hỏi và nhắn nhủ các cầu thủ giữ gìn sức khỏe, ăn uống bồi bổ để sớm bình phục. Bạn Hồng Vân bình luận trên bài đăng của Đình Trọng: "Mau mau về nhé, mọi người mong thấy em trên sân cỏ lắm, mãi tươi cười như vậy nhé em".