Đời sống

Cả thế giới ra đây mà xem, "Taylor Swift" đã sang tận Việt Nam để dạo phố đón Tết rồi kìa!

17:20 13/02/2018

Anh chàng Thanh Tùng cosplay giống thật đến nỗi nhiều fan hâm mộ đã chạy theo và ngã ngửa trước sự thật "Taylor Swift" này là con trai.

Mới đây, một chàng trai tên Nguyễn Thanh Tùng (17 tuổi, Tuyên Quang) hóa thân thành nàng Taylor Swift giống đến nỗi nhiều người lầm tưởng cô nàng rắn tới Việt Nam để... du Xuân.

Với mái tóc vàng óng ngắn ngang vai, đôi mắt kính đen cùng bộ quần áo y hệt Taylor và đặc biệt là đôi môi đỏ đặc trưng, Thanh Tùng bước xuống phố với chùm bóng bay khiến nhiều fan cứng của nữ ca sĩ Look what you made me do cũng phải công nhận chàng trai cosplay giống đến khó tin.

Nhìn xa, Thanh Tùng chẳng khác một Taylor thực thụ chút nào.

Từ bề ngoài đến thần thái, chàng trai đều thực hiện hoàn hảo đến khó tin.

Anh chàng còn làm mẫu cho cả shop quần áo nữ vì có dáng người, khuôn mặt giá giống con gái, nếu không nói thì chẳng ai nhận được ra. Vì yêu thích nên từ trang phục, make-up đều do Tùng tự mày mò tìm mua, học trang điểm trên mạng, rồi từ đó thay đổi phong cách sao cho phù hợp với khuôn mặt cũng như nhân vật muốn cosplay.

Đây đích thị là Taylor Swift phiên bản Việt Nam rồi! 

Thanh Tùng cũng cho biết, Taylor Swift là thần tượng từ rất lâu của cậu chàng, sau khi tập tành cosplay công chúa nhạc đồng quê được nhiều người ủng hộ, nhân xét giống y bản đúc, Tùng bắt đầu thường xuyên bắt chước cô nàng. Theo chàng trai, cái khó nhất khi hóa thân vào Taylor chính là thần thái sang chảnh của cô nàng, tập mãi mới có tự tin để xuống phố thực hiện bộ ảnh lần này.

Mất một ngày vất vả nhưng thành quả lại rất tuyệt vời, được nhiều người đón nhận. Thậm chí hôm đi chụp hình còn có fan lâu năm của Taylor Swift chạy theo suốt cả quãng đường bởi không kìm được lòng.

Sau khi được chia sẻ, bộ ảnh cosplay Taylor của Thanh Tùng được rất nhiều người quan tâm, nhiều bình luận tích cực khen ngợi tài make-up, dáng người y còn đẹp hơn con gái chính hiệu. Thậm chí biệt danh Taylor Cao cũng được gán cho Thanh Tùng bởi quá giống bản gốc. 

Thanh TùngTaylor Swift trong nhiều bộ ảnh cosplay khác đều giống y xì đúc.

BÍ NGÔ - Ảnh tổng hợp từ Facebook