Ca sĩ Quang Vinh cùng Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo cuộc thi về du lịch

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 23:00 08/08/2018

Sắp tới đây, Hoa hậu chuyển giới quốc tế - ca sĩ Hương Giang cùng nam ca sĩ - travel blogger Quang Vinh sẽ trở thành giám khảo cho cuộc thi "Here We Go" mùa 3.

Trong buổi ra mắt cuộc thi, BTC Here We Go đã chia sẻ về những điểm mới của cuộc thi năm nay. Nếu như ở 2 mùa đầu tiên, Here We Go có 3 vòng thi khác nhau để tìm ra Ngôi sao du lịch thì ở phiên bản mới, toàn bộ cuộc thi sẽ được gói gọn chỉ trong 2 vòng.

Tuy số vòng giảm xuống nhưng bù lại, số lượng thử thách trong từng vòng sẽ được tăng lên và khó hơn gấp nhiều lần so với những mùa trước. Cụ thể, ở vòng đầu tiên mang tên Travel Mission, mỗi cá nhân sẽ phải lần lượt vượt qua 5 thử thách được chương trình đưa ra trong vòng 12 ngày. 

Người mẫu Quang Đại.

Người mẫu Cao Thiên Trang.

Còn ở vòng 2 mang tên Nào ta đi, đi khắp Việt Nam, những người bạn xa lạ sẽ được ghép đôi với nhau tạo thành 10 đội thi. Điều đặc biệt nhất là ở vòng này còn có sự tham gia của 10 KOLs nổi tiếng sẽ được bật mí dần. Với loạt thử thách này, Here We Go mùa 3 mong muốn tìm ra được một Quán quân hội tụ đủ các kỹ năng cần có. Về thành phần BGK, chương trình năm nay có sự tham gia của nam ca sĩ - travel blogger Quang Vinh và Hoa hậu chuyển giới quốc tế - ca sĩ Hương Giang

Ca sĩ/ travel blogger Quang Vinh.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế - ca sĩ Hương Giang chia sẻ: "Bản thân mình đã theo dõi và yêu mến ngay từ mùa đầu tiên vậy nên khi nhận lời mời làm giám khảo, Giang nhận lời ngay. Mình đi du lịch rất nhiều và cũng thích ngắm nhìn những hành trình của các bạn trẻ nên đến với Here We Go, Hương như cá gặp nước. Mình hi vọng rằng năm nay sẽ có thật nhiều bài thi chất lượng. Giang sẽ cố gắng công tâm nhất để chọn ra người xứng đáng."

Hoa hậu chuyển giới quốc tế - ca sĩ Hương Giang.

Không dừng lại ở đó, Here We Go năm nay còn mang đến cho tất cả một ca khúc chủ đề mang tên Nào ta đi do nữ ca sĩ Orange và rapper RickyStar thể hiện. Những giai điệu vui tươi, ý nghĩa cùng những hình ảnh siêu xinh xắn trong MV nhất định sẽ làm khiến bạn phải tự hỏi, liệu đây có phải ca khúc du lịch mùa hè này?

Cuộc thi năm nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng chính thức được khởi động vào ngày 8/8/2018.