Giải trí

Ca khúc comeback của Lee Hi sẽ có sự góp giọng của B.I (iKON)

TRANG TRẦN | Allkpop 12:00 24/05/2019

Lee Hi sẽ "đập tan" mùa Hè nóng bỏng với mini album trở lại mang tên "24℃".

Sau 3 năm "ngủ đông", Lee Hi sẽ trở lại với một mini album mới vào 30/5 này. Sản phẩm mang một cái tên vô cùng "mát mẻ" - 24℃ với ca khúc chủ đề là No One. Ngày 24/5, YG Entertainment thông báo No One sẽ có sự góp giọng của B.I (iKON).

Các fan nhà YG vô cùng hào hứng vì Lee Hi và anh chàng trưởng nhóm iKON là hai người bạn khá thân thiết. Cặp đôi cùng sinh năm 1996 và có nhiều ý tưởng sáng tạo trong âm nhạc. Lee Hi từng hỗ trợ nhóm của B.I, DonghyukHongsuk trong show thực tế MIX & MATCH. Bản phối Let It Go theo phong cách Hip-Hop của nhóm nhận được khá nhiều lời khen của ban giám khảo.

Cũng mới đây, khi Lee Hi đăng teaser đầu tiên trên Instagram cá nhân, B.I cũng nhanh chóng vào cổ vũ: "Cả thế giới đang đứng về phía cậu. Đừng do dự mà thẳng tiến. Mở đường đến thế giới kỳ bí kia đi". Có lẽ đây là một câu trong bài hát No One chăng?

Theo Lee Hi chia sẻ, tên mini album 24℃ tượng trưng cho cảm xúc đặc biệt trong tuổi 24 của cô nàng. YG cũng cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho sản phẩm comeback của Lee Hi. Nàng ca sĩ sẽ xuất hiện trên chương trình tạp kỹ Idol Room để quảng bá cho ca khúc mới của mình.