Giải trí

BXH thương hiệu idolgroup tháng 2: BTS duy trì "ngôi vương", ITZY xuất sắc lọt Top 3

OTIS | Soompi 14:00 24/02/2019

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cho các nhóm nhạc K-Pop trong tháng 2!

BTS tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu BXH trong tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 17.649.617 điểm. Các từ khóa liên quan đến BTS được tìm kiếm nhiều nhất bao gồm: "Not Today", "Billboard", "A.R.M.Y", "phát hành". Phản ứng tích cực chiếm 90.66%, cao nhất từ trước đến nay đối với một nhóm nhạc K-Pop.

Với các hoạt động nổi bật trong tháng 2, Black Pink hoàn toàn xứng đáng xếp ở vị trí "á quân" với 9.004.399 điểm. Đặc biệt, Black Pink liên tiếp được mời tham gia các chương trình nổi tiếng tại Mỹ, điều này giúp danh tiếng của nhóm tăng lên đáng kể. Đây cũng là bước khởi đầu chuẩn bị cho màn "lấn sân" sang thị trường Âu - Mỹ của Black Pink trong tương lai.

"Tân binh khủng long" ITZY dù mới debut nhưng đã vượt qua hàng loạt nhóm nhạc đình đám để ghi tên mình vào Top 3. Đông đảo người hâm mộ tin rằng với sức hút khủng khiếp như hiện nay, ITZY chắc chắn sẽ đạt được thứ hạng cao hơn trong các tháng tới. Bên cạnh đó, ITZY cũng đã giành được 2 chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp trên các show âm nhạc tại Hàn.

TWICEEXO chỉ "ngậm ngùi" xếp ở vị trí thứ 4 và thứ 5. Đây là thành tích khá cao mà cả hai nhóm đạt được vì chưa có quá nhiều hoạt động nổi bật trong tháng 2.

Top 10 BXH thương hiệu nhóm nhạc K-Pop tháng 2 bao gồm:

  1. BTS
  2. BLACKPINK
  3. ITZY
  4. TWICE
  5. EXO
  6. IZ*ONE
  7. SEVENTEEN
  8. Red Velvet
  9. NU’EST
  10. GFRIEND