Đời sống

Bức tường vàng sống ảo ở Đà Lạt "tử nạn" vì bị vẽ bậy chỉ sau một đêm gây bức xúc

| saostar.vn 23:45 26/02/2018

Chỉ sau một đêm vì bị vẽ bậy, bức tường vàng sống ảo từng gây sốt ở Đà Lạt đã "tử nạn" khiến nhiều người bức xúc.

Trong vài năm trở lại đây, bức tường vàng “Tiệm bánh Cối xay gió” đã từng gây sốt và trở thành địa điểm check-in quen thuộc của nhiều bạn trẻ mỗi khi ghé thăm Đà Lạt.

Bức tường vàng đã từng gây sốt ở Đà Lạt. (Ảnh Hồ Phương Thủy)

Thế nhưng, vào tối ngày 26/2, cộng đồng mạng đã chia sẻ nhau hình ảnh về bức tường vàng bị hủy hoại vì một hình ảnh vẽ bậy . Ngay sau đó, nhiều người đã không khỏi tiếc nuối xen lẫn bức xúc trước hành động xấu xí ấy.

Mọi người không khỏi tiếc nuối khi bức tường đã bị kẻ giấu mặt vẻ bậy.

Facebooker tên T.U chia sẻ: “Haizzz hết vứt rác đầy giờ thì vẽ bậy?!!! Ý thức quá chán?!!”. Đồng quan điểm, một bạn tên K.Y cũng lên tiếng: “Trên con cá là chữ ký của ai đó, hẳn là nghệ sĩ, nhưng ý thức kém quá. Ai đó hãy dùng tâm hồn nghệ sĩ để đi học văn hóa lại nhé.”

Liên hệ với tiệm bánh Cối Xay Gió, đại diện cửa tiệm cho biết: “Bức tường bị người nào đó kém ý thức vẽ bậy lên vào tối 26/2. Hiện tại ban giám đốc sẽ họp lại để khắc phục hậu quả trong thời gian tới”.

Tuy câu chuyện buồn vì hiện tại giới trẻ đã mất đi một địa điểm sống ảo để ghé qua mỗi khi đến với Đà Lạt. Tuy nhiên, nhiều bạn đã cất công đến đây vào ngày bị vẽ bậy vẫn tranh thủ check-in cùng bức tường huyền thoại.

Nhiều bạn trẻ cất công đi Đà Lạt vẫn kịp chụp lại với bức tường cùng hình ảnh con cá mập xấu xí.

Chắc hẳn đây sẽ là một kỉ niệm khó quên.

Được biết, câu chuyện về hình ảnh vẽ bậy tại các địa điểm công cộng đã không còn vấn đề quá xa lạ. Trước đây, chúng ta cũng đã từng bắt gặp nhiều hình ảnh xấu xí này tại các bến xe buýt, công viên,… tại Hà Nội TP.HCM.

Tuy vẫn chưa tìm ra được thủ phạm, nhưng vẫn mong muốn rằng những hành động như thế này sẽ không tiếp diễn để gây nên hình ảnh xấu xí trong mắt mọi người.

Nguồn: Saostar.vn