Ảnh - Clip hay

Bữa xế ngon miệng với những chiếc bánh mì đáng yêu

Vân Anh | news.zing.vn 15:00 05/12/2018

Qua bàn tay khéo léo, chiếc bánh mì đơn giản cũng có thể trở thành những tác phẩm độc đáo, đáng yêu khiến bạn không nỡ ăn.

Sự thuận tiện, đơn giản trong chế biến khiến bánh mì trở thành bữa sáng quen thuộc của nhiều người. Khi bạn dành một chút thời gian và óc sáng tạo để trang trí tỉ mỉ, chúng cũng có thể trở thành những món ăn mới lạ, khác biệt.

Một chút rau xanh, cà chua bị và những tạo hình con vật dễ thương giúp bữa ăn của bạn sẽ trở nên bớt nhàm chán hơn bao giờ hết.

Những nguyên liệu như bơ, kem phết lên bánh mì cũng có lúc trở nên thú vị, sống động trên bàn ăn trước sự sáng tạo của đầu bếp.

Hình ảnh nhân vật hoạt hình yêu thích có thể là nguồn cảm hững cho bạn để sáng tạo, trang trí chiếc bánh mì bớt đơn điệu.

Một bữa sáng thú vị sẽ có tác dụng rất lớn cho tinh thần làm việc hiệu quả trong cả ngày. Bởi vậy, chịu khó chuẩn bị món ăn tinh tế, thú vị là điều quan trọng bạn không nên bỏ qua cho cẩm nang sống của mình.

Nếu là người hâm mộ những chú minion dễ thương, tại sao bạn không thử làm một bữa ăn chỉ dành riêng hình ảnh cho nhân vật hoạt hình này.

Thêm một chút hoa quả, xúc xích... bữa ăn đơn giản sẽ thêm phần hấp dẫn, nhiều màu sắc, lại đầy đủ chất dinh dưỡng cho mỗi ngày.

Bạn cũng có thể làm những chiếc bánh dễ thương gửi đến bạn bè, người thân vào những buổi sáng. Chắc hẳn, mọi người sẽ giành nhiều lời khen có cánh cho bạn.

Tận dụng những món ăn đi kèm để trang trí sẽ là gợi ý khi bạn bắt tay vào sáng tạo những tác phẩm tuyệt đẹp, bắt mắt người nhìn. Miếng trứng rán cũng có thể tạo thành chiếc chăn mỏng cho chú thỏ trong bữa sáng ngon miệng của bạn.