Giải trí

BTS và Wanna One sẽ không tham gia "Gaon Chart Music Awards 2019"

TRINA 23:30 07/01/2019

Vậy là "Gaon Chart Music Awards 2019" năm nay sẽ vắng bóng 2 trong số những nhóm nhạc nam hàng đầu hiện nay của K-Pop.

Mới đây, một nguồn tin từ Swing Entertainment cho biết rằng Wanna One sẽ không tham gia Gaon Chart Music Awards năm nay vì nhóm đang bận rộn chuẩn bị cho final concert. Lễ trao giải Gaon lần thứ 8 sẽ được diễn ra vào ngày 23/1 tới đây tại Jamsil Arena (còn có tên gọi khác là Jamsil Indoor Stadium). Trong khi đó, final concert của Wanna One sẽ diễn ra trong 4 ngày liên tiếp từ 24-27/1. Chính vì thế, việc tham gia lễ trao giải chỉ diễn ra trước final concert một ngày gần như là chuyện bất khả thi, bởi Wanna One cần chuẩn bị rất nhiều thứ cho concert như quay VCR, luyện tập, tổng duyệt,...

Hiện nay, hợp đồng của Wanna One đã kết thúc vào ngày 31/12/2018, nhưng nhóm vẫn sẽ hoạt động cùng nhau trong tháng 1/2019 này. Final concert sắp tới sẽ là hoạt động cuối cùng của 11 chàng trai với tư cách là thành viên của Wanna One.

Gaon Chart Music Awards năm nay không chỉ Wanna One vắng mặt mà cả BTS cũng không tham gia, dù nhóm gần như cầm chắc chiến thắng cho cả Quý 2 và Quý 3 ở hạng mục Album of the Year - Album của năm cho Love Yourself: TearLove Yourself: Answer.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, BTS vắng mặt ở Gaon Chart Music Awards rồi. Năm ngoái, BTS không tham dự và khi công bố BTS là người chiến thắng Quý 1 và Quý 3 ở hạng mục Album của năm, BTC đã nhắc đến BTS chỉ trong vỏn vẹn 3 giây "thần thánh" thay vì một clip chỉn chu như những nghệ sĩ khác, khiến A.R.M.Y rất không hài lòng.