Giải trí

BTS siêu ngầu, khoe vũ đạo siêu chất với MV "Not Today"

00:32 20/02/2017

Sau khi MV "Spring Day" đạt hơn 28 triệu lượt xem (tính đến thời điểm này), BTS lại tiếp tục "thả xích" MV cho ca khúc tiếp theo "Not Today".

Đối lập với không khí nhẹ nhàng hơi ma mị của Spring Day, Not Today là một bản nhạc Dance mạnh mẽ khẳng định sự kiên cường, vững vàng của những người bị coi là "kẻ thua cuộc".

Nối tiếp câu chuyện của Spring Day, những chàng trai cô độc, bị xã hội ruồng bỏ nay đã đứng lên để chiến đấu giành lại sự sống. MV kịch tính nghẹt thở với cảnh rượt đuổi trong hầm gửi xe, vòng quanh sa mạc.

Không dành nhiều đất cho những cảnh quay cá nhân nhưng Not Today phô diễn được khả năng nhảy điêu luyện của các chàng trai cùng cả dàn "chiến binh" nhảy phụ họa hùng hậu.

Không quá lời khi nói Not Today giống như một Fire thứ hai vậy! Các fan còn ngờ rằng vì không muốn Not Today "giành" view với ca khúc chủ đề Spring Day mà BigHit đã chọn đăng MV lên Vlive trước thay vì YouTube.

Tuần sau, BTS sẽ quảng bá cả hai ca khúc Spring Day và Not Today trên các sân khấu âm nhạc. Tiếc rằng vì bận đi tour nên BTS sẽ chỉ gặp fan được 1 tuần ngắn ngủi mà thôi!

TRANG TRẦN