BTC Asian Cup tung clip cầu thủ Việt Nam ăn mừng chiến thắng trong phòng thay đồ

Khoai Tây - Clip: AFC Asian cup 23:00 20/01/2019

Chỉ ít phút sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở trước Jordan bằng những loạt đá luân lưu, trên fanpage chính thức của Asian Cup 2019, Ban tổ chức đã đăng tải clip các cầu thủ Việt Nam ăn mừng chiến thắng trong phòng thay đồ.

Clip được BTC đăng tải với tiêu đề "Vietnam celebrating their win as they are the first team through to the #AsianCup2019 quarter-finals!", tạm dịch: "Việt Nam ăn mừng chiến thắng khi họ là đội đầu tiên lọt vào vòng Tứ kết Asian Cup 2019".

Trong clip này, các cầu thủ Việt Nam không giấu nổi niềm vui sướng, hạnh phúc, liên tục nhảy múa, ăn mừng. Thủ môn Đặng Văn Lâm còn không ngừng đập tay vào tủ đồ để tạo nên tiếng cổ vũ cuồng nhiệt.

Clip nhanh chóng nhận được sự chú ý mạnh mẽ của các CĐV bóng đá khắp châu Á. Chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, clip đã nhận được 14.000 likes, 195.000 lượt xem. Không chỉ có vậy, rất đông các CĐV châu Á và ASEAN đã gửi lời ngợi khen, chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam ở ngay bên dưới clip.

Clip nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn của các CĐV bóng đá châu Á.
Trên fanpage của Asian Cup 2019, ngập tràn những lời chúc mừng, ngợi khen của các CĐV nước ngoài dành cho đội tuyển Việt Nam.

Đêm nay có lẽ sẽ là một đêm không ngủ với không chỉ đội tuyển Việt Nam mà với cả hàng triệu CĐV cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam. Hy vọng, đội tuyển của chúng ta sẽ tiếp tục thi đấu thành công và tiến sâu hơn tại giải đấu lần này.