BST She's A Goddess đến gần hơn với người mặc qua cách tư vấn phối đồ của NTK Chung Thanh Phong

09:00 22/01/2018

NTK Chung Thanh Phong vừa công bố bộ ảnh đặc biệt đánh dấu một tháng ra mắt BST "She's A Goddess". Bộ ảnh được thực hiện nhằm mang những thiết kế được yêu mến nhất trong BST đến gần hơn với khán giả.

NTK đã tinh chọn màu với các sắc trắng, kem beige, nude, đen để gợi nên cảm giác sang trọng. Trong đó có nhiều chiếc đầm dùng chất liệu ren, thêu, đính kết được đặt sản xuất riêng đến hơn 3 tháng và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Hàn Quốc.

Chất liệu được chăm chút và xử lý thủ công, vô cùng độc đáo ở chỗ có khả năng bắt sáng rất tốt bởi kết hợp khéo léo hàng ngàn viên pha lê.

Theo NTK, phong cách phối chuẩn nhất dành cho các thiết kế trong BST là sử dụng giày dây chiến binh (cổ điển) hoặc giày cao gót ánh kim (hiện đại).

Ngoài ra, để ton sur ton, BST còn có nhiều phụ kiện như vòng tay, vòng cổ, hoa tai, túi xách... được làm riêng vô cùng tỉ mỉ.

Cuối cùng, mái tóc xõa được uốn bồng bềnh, hoặc để thẳng, vén hờ sau tai, hòa với lớp trang điểm mỏng nhẹ như sương là sự kết hợp hoàn hảo cho sự xuất hiện của bạn.

Nhiếp ảnh & Trang điểm: TEE LE

Tóc: BI SÍN

Người mẫu: PHAN LINH, TRANG PHẠM, KIM PHƯƠNG, HẰNG NGUYỄN

Trang phục: CHUNG THANH PHONG