Brazil thua trận, tạp chí Đức hả hê đáp trả bài đăng của kênh truyền hình Brazil

TRANG TRẦN | Tổng hợp 13:00 07/07/2018

"Cười người hôm trước, hôm sau người cười" là có thật! Dường như Bỉ đã thay Đức "phản đòn" Brazil.

Vào tối qua, Brazil thua 1 - 2 trước Bỉ và phải dừng chân tại Tứ kết World Cup 2018. Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp Brazil bị loại khỏi World Cup bởi một đội bóng châu Âu. Lần gần đây nhất, tại World Cup 2014, họ thất bại 1 - 7 trước đội tuyển Đức.

Có rất nhiều người buồn trước thất bại của Neymar và đồng đội, nhưng cũng có không ít người hả hê. FUMS - một tạp chí thể thao của Đức đã chia sẻ ngay dòng trạng thái bao gồm hàng chục chữ “AHAHA”. Đây là đòn đáp trả gửi đến kênh truyền hình Fox Sport của Brazil vì đã "cười vào mặt" tuyển Đức khi họ thua Hàn Quốc 2-0 và bị loại khỏi World Cup.

Fox Sport Brazil đã chờ 4 năm để viết status này. Brazil đã thua đau Đức với tỷ số khó tin 1 - 7 tại vòng Tứ kết ngay trên sân nhà, vậy nên khi biết Đức đã phải ra về ở ngay vòng loại, Fox Sport Brazil sao có thể không vui.

Nhưng mà "cười người hôm trước, hôm sau người cười" là có thật! 

Một điều đáng chú ý nữa là quốc kì của nước Bỉ có 3 màu đen, vàng, đỏ tương tự nước Đức, chỉ khác là một bên sọc ngang và một bên sọc dọc. Cư dân mạng thế giới cảm thấy điều này vô cùng hài hước, cứ như là Bỉ đã thay Đức "phản đòn" Brazil vậy.

Nguồn: 9GAG.