Bora tiết lộ câu hỏi hài hước của Lee Seo Jin dành cho mình sau khi SISTAR tan rã

CÔNG HIẾU - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn | SOOMPI 11:30 08/07/2018

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Ask Us Anything", Bora chia sẻ một câu chuyện vui nhộn mà Lee Seo Jin đã từng hỏi cô nàng.

Theo như thông lệ của chương trình, các khách mời tham dự chương trình có quyền đặt câu hỏi để mọi người đoán câu trả lời. Lần này, nữ thần tượng Bora đã yêu cầu các khách mời khác và thành viên đoán xem: Lời nói gây sốc mà cô đã nghe được từ một người nổi tiếng trong khoảng thời gian trước đây.

Bora gợi ý rằng đây là một người nổi tiếng lớn tuổi hơn cô, và đó không phải là Lee Seung Gi. Tuy nhiên, không ai có thể đoán được đó là ai, và cuối cùng cô nàng phải tiết lộ danh tính đó chính là nam diễn viên Lee Seo Jin.

Trong khi các thành viên đoán những câu như: Anh ta có nói rằng "Bora, bạn đã từng là thành viên SISTAR à?" hoặc "Bora, bạn thân thiết với ai nhất trong SISTAR?'”, thì cô nàng lại đưa ra một gợi ý khác nói rằng sau câu hỏi liên quan đến việc nhóm chính thức tan rã. Cuối cùng, Nara của Hello Venus đã đoán đúng khi cho rằng diễn viên Lee Seo Jin đã đưa ra lời nhận xét: "Tôi nghe nói bạn đã bị loại khỏi SISTAR".

Cả 4 thành viên SISTAR đã từng tham gia chương trình.

Bora giải thích rằng: “Hiện tại, tôi và diễn viên Lee Seo Jin đang hoạt động trong cùng một công ty quản lý. Tôi đã có một cuộc họp với CEO, và khi Seo Jin nhìn thấy tôi đã nói đùa rằng: "Tôi nghe nói bạn đã bị loại khỏi SISTAR’" Tôi đã trả lời ngay lập tức rằng đấy không phải sự thật. Anh ấy thực sự là một fan hâm mộ lớn của SISTAR, thậm chí trong chương trình Ba bữa một ngày, anh ấy còn hỏi liệu SISTAR có xuất hiện trong chương trình hay không nữa cơ”. Seo Jang Hoon sau đó tiếp lời: “Đó là cách thể hiện tình cảm của anh đối với cô”, và Bora đã đồng ý với anh chàng.

Khi được hỏi về kế hoạch của cô với tư cách là một ca sĩ, Bora trả lời: “Đã một năm kể từ khi SISTAR tan rã. Khi tôi nhìn thấy các chương trình âm nhạc, thực sự tôi rất muốn lên sân khấu. Tôi không biết lúc đấy là lúc nào, nhưng một ngày nào đó tôi mong mình sẽ được trở lại”.