Góc hạnh phúc

Bỏ việc, không nói với mẹ lời nào để đi vòng quanh thế giới và đây là kết quả...

| BoredPanda 22:30 16/06/2017

Bỏ việc, bán xe hơi, mua vé tàu một chiều đến một thành phố xa lạ... thế nhưng chàng trai này vẫn khiến mẹ mình yên tâm bằng tình yêu thương và bản lĩnh của mình.

Jonathan Kubben Quiñonez, một chàng trai người Hà Lan, đã quyết định bỏ dở công việc kiểm toán của mình, bán cả chiếc xe hơi dành dụm được sau nhiều năm phấn đấu, để đi du lịch vòng quanh thế giới. Chuyến đi của anh chàng này ngẫu hứng đến mức Jonathan chẳng thèm nói câu nào với mẹ của mình - chỉ lặng lẳng đặt một chiếc vé một chiều đến Cuba.

Tuy nhiên, đi không một lời từ biệt không có nghĩa rằng anh đoạn tuyệt mối quan hệ với mẹ. Bằng tất cả tình cảm và sự chín chắn của mình, để khiến mẹ yên tâm, trong mỗi bức ảnh post lên Instagram, anh chàng đều gửi một lời nhắn hết sức dễ thương: "Mom, I'm fine!" (Tạm dịch: Mẹ, con vẫn ổn!). Chính bởi những bức hình đi vòng quanh thế giới có kèm dòng nhắn này mà tài khoản Instagram của Jonathan tăng từng ngày, tính đến nay đã là 230K followers.

Kết quả rất tốt đẹp, vào tháng Năm vừa qua, mẹ anh chàng vì lời nhắn quá cảm động mà đã quyết định tham gia chuyến đi đến Indonesia cùng con trai mình.

Cùng chúng tớ ngắm vài bức ảnh có lời nhắn rất dễ thương của anh chàng này nhé!

Đó không phải là những bức hình chinh phục thiên nhiên hùng vĩ...

...mà là những bằng chứng khiến mẹ của anh chàng tin rằng con trai mình đang sống rất hòa hợp với một cuộc sống khám phá.

Jonathan chia sẻ: "Những bức hình này không chỉ khiến tôi chứng minh với mẹ là tôi ổn, nó còn giúp truyền động lực cho những người muốn đi nhưng vẫn còn quá nhiều lý do để ở lại. Cứ coi như bộ ảnh của tôi sinh ra để thách thức người ta dịch chuyển đi!".

Ngay cả nơi đáy biển sâu như thế này, Jonathan cũng muốn chứng minh với mẹ rằng anh chàng có thể làm được rất nhiều điều to lớn.

"Tôi muốn cho cả thế giới biết rằng Trái Đất này đẹp thế nào" - anh chàng chia sẻ thêm.

Cả những nơi phải dùng cả dụng cụ hỗ trợ hô hấp...

... đến những nơi anh có thể ung dung tạo dáng chụp hình với một người bạn đường mới quen.

Có bà mẹ nào mà không cảm động trước chiếc pizza bự chảng có chữ đáng yêu như thế này chứ?

Chinh phục thiên nhiên, vượt qua hàng vạn dặm khó khăn vất vả, gặp hàng triệu người trên khắp thế giới... nhưng vẫn khiến người nhà yên tâm mỉm cười tự hào. Bạn có chắc mình làm được như vậy trước khi xách ba lô lên và bỏ lại tất cả không? Hoa Học Trò chúc bạn có một mùa Hè dịch chuyển đầy ý nghĩa!