Góc hạnh phúc

Bộ tranh phác họa về cuộc sống trong mơ của một cô nàng độc thân thời hiện đại

Aeppol | Pinterest 08:00 19/03/2018

Bộ tranh sẽ chỉ ra cho bạn cách tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất mà không cần phải có người yêu ở bên.

Những bức vẽ dưới đây nằm trong bộ tranh có tựa đề Nhật ký của một cô gái yêu thiên nhiên của nữ họa sĩ người Hàn QuốcAeppol. Tác phẩm sẽ cho bạn thấy cuộc sống trong mơ của một cô gái đôi khi chẳng cần phải có một chàng trai yêu mình bên cạnh, mà chỉ cần có một chú chó ở bên để bầu bạn, một ngôi nhà nhỏ gần gũi với thiên nhiên và tự biết yêu thương bản thân, biết tận hưởng những khoảnh khắc an nhiên tuyệt vời nhất.  

Cần gì phải có người yêu mới hạnh phúc chứ. Có một ngôi nhà nhỏ trong rừng, một chú chó đáng yêu luôn bên mình và được tận hưởng không gian xanh yên tĩnh, tránh xa xô bồ thì còn gì bằng phải không, các cô gái?

Người yêu có thể không có, nhưng chó thì nhất định phải có một con! Hơn nữa, người có thể rời xa bạn, chứ chú chó bạn nuôi sẽ không bao giờ bỏ mặc bạn đâu.

Sẽ có những khoảnh khắc bạn chỉ muốn ở một mình yên tĩnh, tận hưởng khoảng trời riêng của mình, nhìn ra ngoài khung cửa sổ ngắm mưa rơi tí tách, chẳng muốn làm gì, cũng chẳng muốn ai quấy rầy mình.

Những khi mệt mỏi, thay vì lao ra đường giết thời gian bên những buổi hẹn hò, đàn đúm mà chẳng có ai thấu hiểu mình. Sao bạn không dành thời gian xả hơi, tĩnh tâm suy nghĩ một mình?

Độc thân đôi lúc cũng tuyệt vời lắm. Chí ít bạn sẽ không bị tổn thương bởi người khác.

Ngâm mình trong bồn nước nóng thư giãn, mặc kệ thế gian bên ngoài.

Một cuốn sách, một ô cửa sổ có thể nhìn ra khung cảnh thiên nhiên, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng khiến ta cảm thấy như mình có được cả thế giới rồi.

Sẽ có những lúc bạn cảm thấy buồn tủi và cô đơn khi bệnh tật không có ai ở bên. Nhưng hãy nhớ, bên bạn luôn có một chú cún trung thành, và tự mình học cách xoay sở vượt qua ốm đau cũng là một niềm vui, chứng tỏ bạn đã trưởng thành và độc lập hơn rồi đấy.

Bạn có thể tùy ý trang trí phòng ngủ - khoảng trời riêng bé nhỏ của mình mà không phải "phân chia lãnh thổ" với bất kỳ ai.

Nhâm nhi một tách trà nóng, ngồi đọc sách, chú cún con ngồi nũng nịu trong lòng. Chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy ấm lòng.

Sống một mình, bạn toàn quyền muốn làm gì thì làm với tổ ấm bé nhỏ của mình. Bạn có thể biến nơi đây thành thế giới thần tiên mà bản thân hằng mong ước mà không phải hỏi ý kiến của ai.

Ai bảo nấu cho một mình ăn là điều lãng phí và tủi thân? Bạn có thể nấu bất cứ món gì mình thích ăn mà không phải nghĩ đến sở thích của người khác.

Nhà là của mình bạn, bạn có thể ngồi ở bất cứ chỗ nào, làm bất cứ điều gì mình muốn.

Cần gì phải có bạn trai ở bên thì mới đi ngắm sao băng chứ?

Có thể làm bất cứ điều gì mình thích chính là một trong những hạnh phúc lớn nhất của các cô gái độc thân, kể cả việc dầm mưa mà không sợ bị ai mắng mỏ.