Bộ sưu tập bình nước "Heo Hồng đón Tết" của Starbucks gây "thương nhớ" khắp châu Á

Bảo Châu | Ảnh: Instagram 17:00 18/01/2019

Không khí ngày Tết đang "rục rịch" tràn về trên khắp mọi nơi rồi! Mùa Tết năm nay, Starbucks đã cho ra mắt những chiếc bình đựng nước với thiết kế "cute phô mai que" từ chú heo hồng.

Cứ đến mỗi dịp lễ lớn, các fan cứng của Starbucks lại đứng ngồi không yên, chờ đợi những thiết kế mới từ bộ ly và bình đựng nước. Dịp Tết Kỷ Hợi năm nay, hãng cà phê nổi tiếng này cũng đã cho trình làng bộ ly và bình với hình ảnh những chú heo và tông màu hồng nhạt chủ đạo.

Ngoài những chú heo hồng, họa tiết kẻ sọc "bắt trend" còn là điểm nhất cho những thiết kế này. Kết hợp cùng những đường kẻ "thời thượng" ấy chính là màu vàng nổi bật của bông hoa được điểm xuyến thêm. Đây chính là chi tiết khiến cho bộ bình và ly trông "Tết" hơn.

Ảnh: Instagram

Ảnh: Instagram

Ảnh: Instagram

Không chỉ khuấy đảo cộng đồng fan, Starbucks còn "tung ra" những tấm thẻ với thiết kế không thể hợp hơn để dành riêng cho Tết của người châu Á. "Year of the Pig" chính là dòng chữ được bắt gặp nhiều nhất trên mỗi tấm thẻ. Vẫn với tông màu hồng - vàng chủ đạo, cầm trên tay chiếc thẻ trong bộ sưu tập Tết Kỷ Hợi 2019, chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ vị độ "cute" khó cưỡng đấy. Được biết, ở mỗi quốc gia/ vùng lãnh thổ có Tết cổ truyền, thương hiệu này lại có những mẫu thiết kế "Kỷ Hợi" rất riêng.

Không khí Tết thật sự đã đến gần lắm rồi, những chiếc bình xinh xắn cũng có thể trở thành một món quà tặng rất thiết thực. Và bạn cũng đừng quên, sử dụng bình nước cá nhân cũng chính là một trong những cách giảm rác thải, giúp bảo vệ môi trường đấy!