Bộ ảnh “Thư ký Kim sao thế” phiên bản nhí “đốn tim” dân mạng vì quá dễ thương

LINH PHƯƠNG - ẢNH: ĐỖ XUÂN BÚT 15:00 04/08/2018

Cùng với sức nóng của “Thư ký Kim sao thế”, chùm ảnh hai mẫu nhí người Việt cover lại những phân cảnh của bộ phim hiện đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ và thu hút hàng ngàn lượt thích.

Tuy đã kết thúc được một tuần nhưng sức hút của bộ phim Hàn Quốc Thư ký Kim sao thế? đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Mới đây, bộ ảnh Thư ký Kim phiên bản nhí cũng đã tạo nên một cơn mưa like, share trên mạng xã hội bởi vẻ dễ thương và những phân cảnh đẹp lung linh không kém gì bản gốc.

Từ thần thái đến phục trang, hai mấu nhí "hóa thân" không khác gì bản gốc luôn nhé!

Bộ ảnh này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút, với “Phó chủ tịch Lee” là bé Cao Hữu Nhật và trong vai thư ký Kim là bé Nguyễn Lê Khánh Linh. Đây đều là hai mẫu nhí quen thuộc và từng xuất hiện trong những bộ ảnh “ngàn like” trước đó, tiêu biểu nhất là bộ ảnh cover MV Sống xa anh chẳng dễ dàng, cũng được chụp bởi nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút.

Khỏi phải nói dân mạng đã “đứng ngồi không yên” thế nào trước bộ ảnh đẹp trong trẻo và đáng yêu thế này của hai mẫu nhí. “Thần thái của đôi bạn nhỏ cứ phải gọi là miễn chê luôn. Thêm một lời khen cho ekip chụp ảnh vì đầu tư trang phục, phụ kiện chuẩn y bản gốc. Đẹp trong trẻo, dễ thương thế này sao có thể không yêu cho được” - FB K.L bình luận.

Cùng xem thêm những hình ảnh đang khiến dân mạng phải xuýt xoa khen ngợi này bạn nhé!

Những khung hình đẹp trong trẻo và không kém phần lãng mạn "đốn tim" người xem.
"Phó Chủ tích Lee" Cao Hữu Nhật sinh năm 2010, từng giảnh giải Á Vương cuộc thi Hoàng tử và Công chúa tổ chức tại Thái Lan năm 2017.
"Thư ký Linh" với gương mặt dễ thương, xinh xắn cũng là một gương mặt quen thuộc của làng mẫu nhí.

"Hai bé lớn lên có tiềm năng làm diễn viên lắm đây, mới bé xíu mà đã thần thái thế này rồi cơ mà. Ngắm ảnh mà cứ ngỡ hai nhân vật bước ra từ truyện tranh luôn đó!" - FB L.P bình luận.

Các phân cảnh nổi bật của bộ phim đều được hai mẫu nhí tái hiện một cách đầy ấn tượng và dễ thương thế này đây!