Bộ ảnh "Military Life": Ai còn bảo học Quân sự là chán?

21:00 12/09/2017

Học Quân sự khô khan chỉ toàn "lăn lê bò toài" và "tháo lắp súng"? Sai lè rồi nha! Bộ ảnh "Military Life" đậm chất "ngôn tình" của sinh viên ĐH Quốc tế TP.HCM sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ.

Nhiều bạn nói quân sự là đi "hành xác", cực khổ, không có gì vui, nhưng các bạn học sinh K17 trường Đại học Quốc Tế - TP.HCM đã tự "hô biến" sự "hành xác" này thành một chuỗi ảnh "đi bộ đội" với phong cách ngôn tình, kết hợp các câu nói được gán ghép tài tình, với diễn viên chính là các thành viên trong lớp. 

Đặc biệt, mỗi bức ảnh sẽ được chỉnh màu và chèn một câu nói của những nhà quân sự tài ba hoặc những câu trích dẫn thú vị lấy từ sử sách thế giới về kế sách đánh giặc. Chính vì điều này bộ ảnh vừa mang màu sắc của thời chiến siêu vintage luôn.

Dù trong quân ngũ nhưng người đẹp vẫn được ưu tiên.

Theo cậu bạn Thái Lê Vinh - một trong những thành viên tạo nên bộ ảnh đặc biệt này chia sẻ: "Thực ra lúc đầu tụi mình chỉ chụp cho vui chứ không có ý tưởng là ghép mấy câu trích dẫn vào. Cơ mà sau đó thấy chèn chữ vào có vẻ "nghệ" nên quyết định "triển" luôn cho bộ ảnh của lớp. Những câu mà tụi mình chọn đều là những kế sách đánh giặc trong mấy cuốn sách lịch sử. Thầy câu nào hợp hợp là ghép vào luôn, ai ngờ tạo ra được một bộ ảnh cũng "chất chơi" đem khoe bà con, hehe".

Từ những khoảnh khắc vô cùng căng thẳng...

Ngay cả câu nói đầy "thâm ý" trong cách đánh giặc thế này cũng được các bạn í ghép lại một cách tài tình.

Một bộ ảnh siêu "chất" phải không nào? Lớp bạn đã có bộ ảnh nào khiến người ta phải ngoái nhìn chưa, khoe ngay với Hoa Học Trò nhé!

PAMHA 

Nguồn ảnh: Nguyễn Thu Nga - Thái Lê Vinh