Góc hạnh phúc

Bộ ảnh kỉ niệm ngày cưới của cặp đôi này sẽ khiến trái tim bạn "tan chảy"

| Boredpanda 21:00 28/09/2017

Nắm tay nhau đi thật lâu mới đích thực là tình yêu vượt qua thời gian đấy nhé! Nếu không tin, bạn hãy xem bộ ảnh này đi!

Câu chuyện của cặp đôi này bắt đầu từ những năm 1957, khi người ông là thợ làm bánh và người bà là một thợ may nức tiếng trong vùng. Ngày này của cách đây 60 năm, hai người đã trao cho nhau những lời thề hẹn bằng cả trái tim, và một đám cưới nhỏ không có nhiều lời chúc phúc giữa người phụ nữ theo đạo Thiên chúa và một người đàn ông Nga đã ra đời. Đã có những sóng gió, nhưng họ đã nắm tay nhau và vượt qua tất cả. Cặp đôi đã sở hữu được những điều tuyệt đẹp nhất về một cuộc đời viên mãn những ngày về sau, một đại gia đình hạnh phúc với 9 người con, 16 người cháu và thậm chí còn có cả 4 đứa chít nhỏ, năm hạnh phúc với hàng nghìn những kỉ niệm đáng giá được lưu trong trái tim và trong trí óc. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ có cơ hội được lưu lại những hình ảnh về cuộc hôn nhân ngọt ngào và bền vững của mình.

Đáp ứng nguyện vọng của cặp đôi lâu năm này, một công ty chuyên về tổ chức sự kiện ở Sao Paolo đã quyết định sẽ giúp họ thực hiện những nguyện vọng của mình. Họ đã tổ chức một đám cưới nhỏ xinh đẹp trong thành phố, với sự góp mặt của cả đại gia đình yêu quý, và chụp riêng một bộ ảnh cưới cho hai ông bà. Những người thực hiện dự án này chia sẻ: "Không điều gì đáng quý hơn một tình yêu vững bền và dài lâu trước mọi sóng gió của thời gian. Chúng tôi trân trọng và nâng niu những vẻ đẹp quý giá đó!". Và bộ ảnh cưới của cặp "ông-bà" đã ra đời, với những hình ảnh có thể khiến trái tim của bạn "tan chảy" ngay tức khắc.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh ngọt ngào vô cùng đặc biệt này nhé!

Cùng nắm tay nhau vượt qua bao sóng gió.

Một cái nắm tay từ những ngày còn trẻ mà ngờ đâu cùng nhau đi đến bạc đầu.

Ở tuổi 80, ánh nhìn của người bà vẫn ngọt ngào như thế.

Ngắn dài không quan trọng, quan trọng là những người yêu nhau sẽ luôn làm cho nhau hạnh phúc dù ở bất kì độ tuổi nào.

"Này bà, bà còn nhớ điệu nhảy đầu tiên chúng ta cùng nhảy với nhau không?"

Còn gì hạnh phúc hơn là đến bạc đầu vẫn luôn có một người ở cạnh?

Những nụ cười cùng đi qua gian khó.

Nụ hôn này sao lại ấm áp và dịu dàng đến vậy nhỉ?

MINH TRANG (dịch)