Bộ ảnh "gây bão": Có photoshop, vườn nhà cũng biến thành cổ tích

BINGO - Ảnh: Katrina Yu 23:00 22/04/2018

Bộ ảnh "từ sân nhà đến thế giới diệu kỳ" của cô gái designer đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như cộng đồng mạng vì sự đẹp mắt và ý tưởng hay ho.

Chúng ta vẫn thường nói với nhau về sự kỳ diệu của photoshop. Quá trình từ thực tế qua ống kính máy ảnh đã là một sự biến đổi khắc biệt, nhưng quá trình từ bức ảnh gốc đến bức ảnh đã qua photoshop lại càng khiến chúng ta ngạc nhiên hơn. Và bộ ảnh của cô nàng designer Katrina Yu chính là minh chứng cho điều này.

Katrina hiện là một designer khá nổi tiếng trong giới cũng như với cộng đồng mạng. Cô nàng sống tại Mỹ và thường xuyên đăng tải những sản phẩm đẹp mắt của mình lên trang cá nhân khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi. Tuy vậy, ít người biết đến cuộc sống riêng tư của Katrina, cô gái trẻ chỉ mong muốn những tác phẩm, cũng là một câu chuyện mà cô gửi gắm trong đó được truyền tải đến mọi người.

Katrina chia sẻ cô muốn kể những câu chuyện của mình thông qua các bức ảnh. "Xem những tấm hình trước và sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ thấy rằng không cần những gì quá xa xỉ mới có thể hiện thực hóa ước mơ. Chúng ta chỉ bị giới hạn bởi chính trí tưởng tượng của mình mà thôi!" - Katrina nói thêm.

Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh "từ sân nhà đến thế giới diệu kỳ" để xem Katrina đã "phù phép" cho những bức ảnh như thế nào nhé!

Cô gái ôm sao trên mái nhà.

Sau những cú click chuột thì bức ảnh trở nên lãng mạn biết bao.

Nàng phù thủy nhỏ.

Bức ảnh dành cho cô nàng đã từng ước mơ trở thành nhân vật trong truyện cổ tích.

Lốc xoáy đáng sợ lại làm cho bức hình thêm phần cuốn hút.

Lạc vào thế giới thần tiên.

Đẹp như tranh vẽ.

Ai đó nhìn vào cũng sẽ nghĩ đây là bìa sách của một cuốn truyện.

Chỉ với bối cảnh đơn giản nhưng Katrina đã biến thành bức ảnh rất "vi diệu".

Trông chằng khác gì những bức poster truyện tranh hay bìa tạp chí.

Bức ảnh chằng khác gì được "phù phép".

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, một mong ước mà Katrina gửi gắm.