Đời sống

Bộ ảnh cưới siêu chất của cặp đôi Đài Loan chụp tại Việt Nam khiến cư dân mạng chao đảo

15:00 09/08/2017

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp và ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi Đài Loan thực hiện tại nhiều địa điểm ở Việt Nam khiến các cặp đôi chỉ muốn ngay lập tức dắt tay nhau “về chung một nhà”.

Với thế mạnh là xu hướng chụp ảnh street wedding - phong cách tự nhiên và dễ dàng bắt trọn được những khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể, nhiếp ảnh gia người Thái Sanit Nitigultanon đã khiến cộng đồng mạng Việt Nam chao đảo với bộ ảnh cưới siêu chất của PaulOlivia - cặp đôi người Đài Loan.

Bộ ảnh mang tông màu nhẹ nhàng, chân thật, giống như những thước phim. Cô dâu gần như không trang điểm, hoặc trang điểm rất nhẹ, chú rể đẹp trai và có ngoại hình khá lãng tử.

Cặp đôi gần như không hề “diễn” trong cả bộ ảnh. Họ chỉ đơn giản vui đùa, cư xử với nhau một cách tự nhiên như những gì họ đối với nhau hằng ngày.

Chính bởi vậy, bộ ảnh của Paul và Olivia từ đầu đến cuối đều tràn ngập sắc màu hạnh phúc. Các địa điểm của Việt Nam trong bộ ảnh của họ cũng trở nên lãng mạn và vô cùng ngọt ngào.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, nhiếp ảnh gia Sanit không ngần ngại chia sẻ mong muốn được đặt chân đến Việt Nam và thực hiện những bộ ảnh trên khắp các con đường, góc phố của đất nước hình chữ S. Và trong chuyến đi đến Việt Nam lần này, anh đã chọn TP.HCM và Phan Thiết là địa điểm để thực hiện bộ ảnh. Theo như Sanit chia sẻ, anh rất thích "sa mạc thu nhỏ" ở Phan Thiết.

Bộ ảnh gần như đã chạm đến trái tim của cư dân mạng Việt Nam, chỉ sau 2 ngày được đưa lên fanpage của nhiếp ảnh gia, bộ ảnh cưới của cặp đôi người Đài Loan đã nhận được hơn 40K lượt thích và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Ảnh: Sanit.Portfolio