Góc hạnh phúc

Bộ ảnh cô gái bên giường bệnh sẽ khiến bạn tin vào khái niệm "tình yêu đích thực"

DAISY | Passionandlove 11:00 19/06/2019

Trong một mối quan hệ, khi vượt qua được khỏi cái ngưỡng mà người ta thường gọi là yêu, thì người mà chúng ta có thể trao cho họ đủ niềm tin để ở lại với mình đến cuối cuộc đời, người đó mới thật sự là người mình cần.

Bộ ảnh về những cô gái ngủ gục bên giường bệnh của người yêu bị tai nạn, bệnh tật sau đây cho chúng ta thêm niềm tin vào tình yêu, rằng trên đời vẫn tồn tại tình yêu thật sự không vật chất hay những phù phiếm xa hoa...

Em luôn bên cạnh anh, sẽ không rời anh đi dù chỉ 1 giây... 
Hôm nay anh đẹp trai lắm á!
Phải có anh em mới có thể chợp mắt, dù thế nào đi nữa...
Em đợi anh khỏe, mau thức dậy cùng em...
Anh đừng sợ nhé, đã có em ở đây rồi...

Tìm một người yêu mình rất dễ, nhưng tìm một người thương mình, không màng điều gì mà hy sinh khi chúng ta ở trong giai đoạn bệnh tật, mệt mỏi, cơ cực mới là khó. Phái mạnh dù giàu có cỡ nào, dù bao nhiêu cô gái đi qua thì vẫn cần một người phụ nữ tảo tần chăm sóc. Phụ nữ dù mạnh mẽ cỡ nào, thì cũng vẫn cần có một vòng tay rắn rỏi che chở từ đàn ông.

Nếu bên cạnh bạn hiện tại đang có người thật sự trân quý mối quan hệ của cả hai, muốn làm cho nó tốt đẹp hơn, thì hãy nên trân trọng họ. Bởi tình yêu có thể tìm thấy bất cứ lúc nào, nhưng chân tình, chỉ đến một lần duy nhất.