BLACKPINK gây "chấn động" với màn ra mắt trên truyền hình Mỹ

TRANG TRẦN | Allkpop 16:00 12/02/2019

Màn trình diễn "DDU-DU DDU-DU" của nhóm được phát sóng trực tiếp trên kênh CBS.

Tối muộn ngày 11/2 (giờ Mỹ), BLACKPINK đã có màn debut đầu tiên trên truyền hình Mỹ qua chương trình The Late Show with Stephen Colbert. Màn trình diễn DDU-DU DDU-DU của nhóm được phát sóng trực tiếp toàn nước Mỹ trên kênh CBS.

Ngay lập tức, cả Twitter đã "náo loạn" vì BLACKPINK. Từ khóa #BLACKPINKonLSSC nhận đến 187 nghìn lượt tweet, đứng đầu xu hướng toàn thế giới. Các fan không khỏi tự hào vì The Late Show with Stephen Colbert là một trong ba chương trình đối thoại thuộc các đài quốc gia, có lượt người xem vô cùng đông đảo. BLACKPINK mới chỉ là nghệ sĩ K-Pop thứ hai trình diễn tại một chương trình The Late Show, sau đàn chị SNSD.

Nhiều cư dân mạng dành cho BLACKPINK những lời khen ngợi: "Đây là lần đầu biểu diễn trực tiếp trên truyền hình Mỹ nhưng nhóm đã làm rất tốt", "Màn trình diễn DDU-DU DDU-DU tốt nhất từ trước đến nay. Giọng của họ cực kì ổn định", "Cả 4 thành viên đều xinh đẹp", "Thật đáng tiếc khi họ không có cơ hội chào hỏi bằng tiếng Anh nhưng thế này cũng là rất tuyệt rồi"...

Chưa dừng lại ở đó, vào sáng 12/2 (giờ Mỹ), BLACKPINK tiếp tục xuất hiện trên Good Morning America - chương trình đã 45 năm tuổi trên kênh ABC. Qua đó có thể thấy sự đầu tư của YG Entertainment và đối tác Universial Music Group - hãng thu âm lớn nhất nước Mỹ cho BLACKPINK là "không phải dạng vừa".