Bình Dương: “Quẩy” nhiệt tình trong show ca nhạc "made-by-teen" THPT chuyên Hùng Vương

VÂN ANH - Ảnh: fanpage Hùng Vương Concert 08:00 28/01/2019

Chiều tối ngày 26/1/2019 vừa qua, đêm hội "Hùng Vương Concert 9" (HVC) đã được tổ chức tại sân trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương. Đây là một đêm nhạc hội truyền thống vào dịp cuối năm do chính các bạn học sinh đứng ra tổ chức.

Có lẽ nhiều bạn chưa biết, ban đầu, "Hùng Vương concert" (HVC) được khởi xướng bởi một nhóm bạn muốn gây quỹ giúp đỡ một bạn học sinh chuyên Anh của trường đang gặp khó khăn cả về sức khỏe và kinh tế. Dần dần, chương trình đã phát triển với quy mô và mục đích lớn hơn là gây quỹ từ thiện để giúp đỡ thật nhiều các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Và năm nay HVC đã tròn 9 tuổi với rất nhiều những kỉ niệm và việc làm ý nghĩa.

Dàn ca sĩ khách mời “hoành tráng” như Tiên Tiên, Đen Vâu, Vũ, Will… đã khiến không khí của buổi concert “nóng” hơn bao giờ hết. Sân trường đã được lấp đầy bởi hơn 3000 khán giả. Sân khấu được đầu tư công phu với hệ thống âm thanh ánh sáng cực đỉnh, chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp đấy. Mời các bạn cùng nghía qua những hình ảnh sôi động của buổi concert ấn tượng này:

Vé cũng hoành tráng chứ ha?
Bữa tiệc âm nhạc chất lừ
Chật kín khán giả
Photobooth cực “chanh sả” cho các bạn tha hồ chụp hình
Check-in nào
Quẩy cùng DJ Trang Moon và MC Goku

 

Em không thể biến mùa hạ thành mùa đông nhưng em có thể đến HVC9 gặp Tiên của em  
Anh Will rất thân thiện và đáng yêu

Uni5 và Monsta vừa hát hay, vừa nhảy đẹp

Và em chẳng cần gì nhiều ngoài Đen
Sự xuất hiện của Lynk Lee và Kimese khiến mọi người vỡ òa sung sướng