Biểu cảm thú vị của Monsta X khi ăn bánh Trung thu Việt Nam

TRINA 18:00 02/09/2018

Tối ngày 1/9, ngay trước khi về nước, Monsta X đã tham gia chương trình "Follow Me" tập đặc biệt cùng host Gil Lê để trải nghiệm Tết Trung thu cổ truyền của Việt Nam.

Nói đến Trung thu của trẻ em Việt, không thể thiếu món bánh trung thu đặc sản. Gil Lê đã giúp các chàng trai được thưởng thức bánh trung thu cả hiện đại và truyền thống. Họ liên tục cảm thán và thử hết loại này đến loại khác. Trước sự thích thú của họ, khán giả xem trực tiếp trên VLIVE đã bình luận hi vọng Monsta X có thể bày tỏ cảm xúc của mình khi ăn (kiểu reaction). Ngay lập tức, các thành viên đồng ý, thấy vậy Gil Lê trêu đùa: “Chúng ta có một video quảng cáo thật là dài”.

Joo Heon giúp I.M thưởng thức bánh trung thu và thích thú nhìn đồng đội của mình thể hiện cảm xúc.

Hyung Won sau khi từ chối sự giúp đỡ của Joo Heon đã tự mình cầm bánh ăn và thể hiện gương mặt vô cùng mãn nguyện.

Bản thân Joo Heon cũng không giấu được sự thích thú của mình trước món bánh đặc sản của Việt Nam, còn Min Hyuk dành một “like” cho món bánh này.

Để bắt đầu chơi game, các thành viên phải chia đội bằng cách chọn một quả bóng trong thùng, ai có bóng cùng màu sẽ là một đội. Theo đó, Shownu, Ki Hyun, Min Hyuk, Wonho cùng một đội, đặt tên là O.B (Old Boys). Ba thành viên còn lại gồm: Joo Heon, Hyung Won I.M với tên gọi Y.B (Young Boys).

Đội O.B gồm: Shownu, Ki Hyun, Min Hyuk, Wonho.

Đội Y.B gồm: Joo Heon, Hyung Won I.M.

Ở trò chơi đầu tiên, thi làm đèn lồng ông sao, dù cả hai đều chưa hoàn thành tác phẩm của mình, nhưng với lượng bình chọn nhiều hơn, O.B giành chiến thắng.

Thử tài khéo tay khi tập làm chó bưởi ở trò chơi thứ hai nữa này.

Hai đội phải xếp các múi bưởi thành hình chú chó bưởi theo hướng dẫn.

Chỉ trong thời gian 5 phút, cả hai đội đều tạo nên sự sinh động cho chú cún bưởi của mình. Tuy nhiên, Y.B chiến thắng thuyết phục nhờ lượng bình chọn của khán giả. Sau hai game, hai đội đều hòa và để chọn ra đội thắng cuộc, các thành viên yêu cầu… chơi keo bao búa. I.M thua trước Ki Hyun nên Y.B phải nhảy sexy theo nền nhạc cho sẵn.

Toàn bộ chương trình Follow Me được phát sóng trên VLIVE tại: https://www.vlive.tv/video/85656 

Một số hình ảnh khác của Monsta X:

Joo Heon và Wonho

Ki Hyun

Shownu

I.M và Min Hyuk

Đây là lần đầu tiên Monsta X đến Việt Nam. Các anh chàng không chỉ biểu diễn tại sự kiện âm nhạc V HEARBEAT LIVE tháng 8, mà còn được tìm hiểu về Tết Trung thu và ăn bánh đặc sản nơi đây, các thành viên vô cùng thích thú. Nhóm hi vọng có thể trở lại Việt Nam nhiều hơn.

Sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT LIVE được phát sóng lại tại: https://www.vlive.tv/video/84679