Tin doanh nghiệp

Biến ý tưởng thành hiện thực, tại sao không?

08:30 20/12/2017

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva, vừa qua ngày 17/12, Aviva Vietnam đã tổ chức buổi workshop “Biến ý tưởng thành hiện thực” với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên và các tình nguyện viên.

Buổi workshop “Biến ý tưởng thành hiện thực” nhằm mục đích hướng dẫn nộp dự án cũng như truyền thêm lửa và kinh nghiệm cho các bạn mạnh dạn nộp ý tưởng của mình diễn ra sôi nổi với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt.

Chị Nguyễn Thị Minh Ngọc - Giám đốc Nhân Sự Aviva Vietnam cho biết: “Đây là một trong những chương trình CSR trọng tâm mà Aviva luôn hướng đến từ khi Aviva bắt đầu kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nước ta là một nước đang phát triển, có rất nhiều các hoàn cảnh khó khăn, các lĩnh vực cần được đầu tư để mang lại điều kiện tốt hơn cho cộng đồng song bản thân cộng đồng chưa biết cách phương thức tiếp cận với các nguồn vốn hỗ trợ. Hy vọng Aviva Vietnam sẽ giúp giải quyết bài toán kinh phí cho các bạn”

Anh Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc Marketing và Phát triển sản phẩm đang trình bày cách thức nộp dự án.

Chị Nguyễn Thị Minh Ngọc, Giám đốc Nhân sự Aviva Vietnam, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi triển khai các dự án thiện nguyện dành cho cộng đồng.

Ấn tượng nhất trong buổi workshop có lẽ là phần chia sẻ “Bảy con đường đi tìm ý tưởng” vô cùng thú vị của Tiến sĩ tâm lý, giảng viên Đại học Sư Phạm TP.HCM - thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Với kinh nghiệm giảng dạy về các phương pháp tư duy cũng như kinh nghiệm thực tiễn triển khai các dự án cộng đồng, thầy Khắc Hiếu đã mang đến những lời khuyên vô cùng hữu ích, các phương pháp tư duy phản biện thực tế để các bạn tự tin với dự án của mình. “May mắn được biết đến chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva, bản thân Hiếu cũng rất bất ngờ với tâm huyết của các bạn trẻ ngày nay khi các bạn không những giỏi giang, tự tin mà cũng rất biết nghĩ đến lợi ích chung cho cộng đồng.”

Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu có bài chia sẻ vô cùng thú vị về “7 con đường đi tìm ý tưởng” khiến cả hội trường thích thú.

Rất nhiều bạn đặt những câu hỏi hay và thực tế cho các khách mời.

Cùng chờ đón những dự án hay và góp phần thay đổi môi trường sống của cộng đồng quanh ta của chương trình Quỹ cộng đồng Aviva năm nay tại quycongdong.aviva.com.vn.

Chương trình Quỹ Cộng Đồng Aviva chính thức bước vào giai đoạn Nhận dự án đến hết ngày 15/1/2018. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: Quycongdong.aviva.com.vn

Email: Quycongdong@aviva.com.vn

Facebook: facebook.com/avivavietnam

Hotline: 01258080049