Bí mật sau chuyến du lịch của Changmin và Xiumin: Điều EXO-L không mong đợi sắp xảy ra!

Công Hiếu | Soompi 23:00 10/02/2019

Đó chính là thời điểm nhập ngũ của các thành viên EXO đã cận kề.

Vừa qua, chương trình I Live Alone của đài MBC đã tiến hành phát sóng phần 2 trong chuyến đi leo núi của Changmin (TVXQ)Xiumin (EXO). Trong tập phát sóng này, lý do bộ đôi ngôi sao nhà SM chọn điểm đến đến là núi Halla trên đảo Jeju đã được tiết lộ.

Changmin cho biết rằng anh đã từng leo lên ngọn núi này từ 4 năm trước. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên nam thần tượng đặt chân đến đây, nhưng anh chàng vẫn tỏ ra khá kinh ngạc trước vẻ đẹp của núi Halla. Trong khi đó, Xiumin vô cùng hào hứng: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy khung cảnh kiểu này trước đây. Nó thật sự rất tuyệt".

Cả hai đã có những phút giây tuyệt vời trong chuyến đi.

Sau khi được yêu cầu giải thích về lý do trở lại núi Halla sau 4 năm, Changmin bất ngờ đề cập đến kế hoạch nhập ngũ của Xiumin trong năm nay. Anh chia sẻ: "4 năm trước, tôi đến núi Halla cùng với Minho của SHINee. Thời điểm đó chính là năm mà tôi chuẩn bị cho việc nhập ngũ. Theo những gì mà tôi biết, Minseok (tên thật của Xiumin) sẽ nhập ngũ trong năm nay, chính vì thôi tôi muốn em ấy được tiếp thêm năng lượng như cách mà tôi đã từng. Tôi muốn Minseok nhập ngũ với những cảm xúc tốt đẹp nhất. Vì thế chúng tôi chọn núi Halla".

Đáp lại tình cảm mà đàn anh dành cho mình, Xiumin xúc động gửi lời cảm ơn đến Changmin vì đã mang đến cho anh một kỷ niệm đẹp: "Thật sự rất tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên tôi leo lên một ngọn núi phủ đầy tuyết, vì vậy nên tôi thật sự rất hạnh phúc. Cảm ơn anh Changmin vì đã cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời".

Danh hiệu "fanboy thành công nhất năm" có lẽ nên được trao cho Xiumin.

Vốn được biết đến là một “fanboy cuồng nhiệt” của TVXQ, Xiumin cũng giống như bao người hâm mộ khác luôn bày tỏ tình cảm của mình với thần tượng. Ngay sau khi chương trình kết thúc, anh cả EXO đã đăng một bức hình tự sướng cùng Changmin lên Instagram cá nhân cùng dòng chú thích: "Luôn biết ơn anh, hyung-nim".

Dẫu đã chuẩn bị trước tinh thần EXO phải nhập ngũ trong vài năm tới, thế nhưng các EXO-L cũng rất buồn bởi nếu tính tổng thời gian các thành viên nhập ngũ, phải mất tới 6 năm để EXO cùng người hâm mộ có thể “đoàn tụ” trong đội hình trọn vẹn với tất cả thành viên.