Bị loại khỏi vòng bầu chọn, gameshow do Trường Giang làm MC vẫn đứng top "Mai Vàng 2018"

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp 08:30 12/01/2019

Dù trước đó BTC "Mai Vàng 2018" đã loại Trường Giang khỏi vòng bầu chọn, nhưng chương trình “Nhanh Như Chớp” do anh làm MC đã trở thành chủ nhân của giải “Chương trình truyền hình được yêu thích nhất”.

Theo đó, chương trình Nhanh Như Chớp đã xác lập kỷ lục đạt gần 300 triệu lượt xem, liên tục đứng top trending YouTube sau 39 tập lên sóng truyền hình. Có thể nói, đây là một thành tích không dễ dàng làm được đối với một chương trình truyền hình. 

Ra mắt vào tháng 4/2018, Nhanh Như Chớp gây tò mò cho người xem truyền hình khi đưa đưa mô tuýp đố vui trở lại với màn ảnh nhỏ. Chương trình mang lại cảm giác thoải mái, vui nhộn, không quá căng thẳng, đem đến nụ cười thoải mái từ những câu hỏi lẫn đáp án chẳng ai ngờ. Bên cạnh những lời đố hóc búa, tréo ngoe, Nhanh Như Chớp cũng phần nào gợi nhắc kiến thức - sự kiện nhằm cung cấp thêm thông tin đến khán giả. 

Đảm nhận vị trí MC của chương trình, bộ đôi Trường Giang - Hari Won mang lại một không khí hài hước, thú vị bởi cách dẫn dắt dí dỏm, nhanh trí. Bên cạnh đó, bộ đôi MC cũng tiếp tục làm mới mình về kiến thức, kỹ năng lẫn phong thái để chạy đua với sức ép thời gian và từ các nghệ sĩ "hổ báo" của chương trình.  

Sau 39 tập phát sóng, trung bình mỗi tập Nhanh Như Chớp chạm mốc 1 triệu lượt xem sau 6 tiếng phát sóng trên truyền hình. Nhiều tập của chương trình đã đạt hơn 10 triệu lượt xem tính đến thổi điểm hiện tại. Chính thành thích này đã giúp Nhanh Như Chớp luôn đứng trong top thịnh hành của YouTube. Hiện nay, tổng lượt xem của Nhanh Như Chớp đã đạt gần 300 triệu.

Bên cạnh Nhanh Như Chớp, thì Ơn giời, cậu đây rồi mùa 5 và Giọng ca bí ẩn mùa 1 cũng góp mặt trong top 5 Chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Mai Vàng 2018. Trước cơn bão “hài”, Ơn giời, cậu đây rồi vẫn duy trì phong độ vốn có của mình. Giọng Ca Bí Ẩn dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng cũng là một hương vị lạ, pha trộn giữa âm nhạc và nhiều tài năng khác nhau trên bàn tiệc giải trí Việt Nam.