Hậu trường SHOWBIZ

Bị cộng đồng mạng “đào lại” status ẩn ý năm ấy, phải chăng Hồ Ca muốn “ám chỉ” Dương Mịch?

Hải Sa | Ảnh: FC Hồ Ca 18:30 17/01/2019

Từng được cho là “phim giả tình thật” với Dương Mịch, Hồ Ca với dòng status lấp lửng của mình khiến fan “đoán già đoán non” khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai hẹn hò vào đầu năm 2012 và sự thật đằng sau.

Theo nguồn tin mới đây trên Weibo, Hồ Ca sẽ cùng Dương Mịch hợp tác trong một tác phẩm cổ trang mới có tên Cửu Châu - Hộc Châu phu nhân, thông tin này khiến các fan không khỏi thích thú và tiếp tục “đẩy thuyền” cho cả hai khi giờ đây, Dương MịchLưu Khải Uy đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Dương MịchHồ Ca từng cùng nhau tham gia hai dự án điện ảnh là Liêu Trai Tiểu ThiệnTiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, nhiều người cho rằng giữa họ tồn tại mối quan hệ "phim giả tình thật". Điều này càng được người hâm mộ quả quyết hơn khi một số nguồn tin cho rằng dòng status đầy ẩn ý của Hồ Ca đăng tải kèm với bức ảnh cây hồ dương (vốn là loại thực vật tượng trưng cho tình yêu của đôi lứa) là dành cho Dương Mịch vào ngày cô và Lưu Khải Uy kết hôn.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu rõ, bức hình mà các trang báo đề cập lại là hình cây ngô đồng với dòng caption: "Lúc gặp nhau nàng nói chỉ hận gặp nhau quá muộn, lúc chia tay hắn nói chỉ hận yêu nhau quá sớm", được Hồ Ca đăng vào ngày 08/01/2011, tức trước ngày kết hôn của Dương Mịch và chồng cũ những 2 năm. Nhiều người hâm mộ cho rằng, lời này của Hồ Ca là dành cho Tiết Giai Ngưng, người tình sâu đậm nhất từ trước đến nay của Hồ Ca nhưng lại không có được một kết thúc đẹp.

Điều đặc biệt khiến nhiều người hiểu lầm là vì bức ảnh cùng dòng trạng thái được đăng vào ngày 8/1 của năm 2011 nhưng vào ngày đó năm sau, là ngày mà Dương MịchLưu Khải Uy công khai hẹn hò và 2 năm sau đó được chọn làm ngày kết hôn. Do đó, chỉ vì một sự trùng hợp “nhẹ” mà một số nguồn tin thường lấy làm dẫn chứng cho “mối quan hệ úp mở” của Hồ CaDương Mịch từ năm này qua năm khác.

Từ năm 2008 – 2011, Hồ CaDương Mịch được giới truyền thông đồn đoán là đang hẹn hò, dù chưa một lần chính thức thừa nhận nhưng hầu hết đông đảo người hâm mộ đều nhiệt liệt ủng hộ cặp đôi. Mãi đến khi Dương Mịch tìm được “bến đỗ” là Lưu Khải Uy thì tin đồn mới “hạ nhiệt”.

Thế nhưng hiện tại, khi Dương MịchLưu Khải Uy đã chính thức “đường ai nấy đi”, Hồ Ca vẫn một mình lẻ bóng thì các fan lại một lần nữa có thêm tia hy vọng để tiếp tục sứ mệnh “đẩy thuyền”.