Ben Affleck từ giã vai diễn Batman để nhường chỗ cho một diễn viên trẻ hơn?

TRANG TRẦN | Deadline 17:00 31/01/2019

Thông tin đang khiến cộng đồng fan DC xôn xao.

Vào 31/01, tờ Deadline đưa tin bộ phim The Batman sẽ không có sự góp mặt của Ben Affleck. Hãng phim Warner Bros. muốn The Batman tập trung vào một Người Dơi phiên bản trẻ trung hơn. Do đó, nhà sản xuất sẽ tìm kiếm một diễn viên khác thay thế Ben Affleck.

Ben Affleck cũng chẳng lấy thế làm buồn. Được biết, Ben Affleck cảm thấy bản thân không phù hợp với kịch bản tập phim này nên đã chủ động rút lui. Chỉ vài tiếng sau khi thông tin này được đăng tải, chính nam diễn viên cũng đã chia sẻ bài báo trên trang Twitter cá nhân. 

Ben Affleck hiện đang bận rộn với dự án I Am Still Alive - bộ phim do chính anh vừa đóng vai chính vừa chịu trách nghiệm sản xuất. Nam diễn viên cũng góp mặt trong bộ phim Torrance của đạo diễn Gavin O'Connor. Tuy nhiên, anh vẫn giữ vị trí đồng sản xuất phim The Batman. Trong tương lai, anh vẫn có thể trở lại với vai diễn Batman ở độ tuổi trung niên.

Bên cạnh đó, dù không có Ben Affleck nhưng The Batman vẫn vô cùng đáng mong đợi. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Matt Reeves - người đứng sau những tác phẩm tuyệt vời như Cloverfield, Dawn of the Planet of the Apes, War for the Planet of the Apes. Dự án dự kiến khởi quay vào cuối năm nay để kịp ra rạp vào 25/6/2021.