Giải trí

Bắt Wanna One chia tay theo cách này, công ty Swing thật quá tàn nhẫn với nhóm

TRÍ ANH | TỔNG HỢP 07:00 29/01/2019

Để tạo ra màn chia tay lâm ly như phim, công ty Swing Ent đã bắt các chàng trai Wanna One phải trải qua cảm giác đau đớn tột độ.

Cuối cùng thì chuỗi concert chia tay khán giả của Wanna One cũng đã kết thúc. Vẫn biết rằng những đêm nhạc này hẳn sẽ buồn lắm, buồn cho cả fan lẫn các chàng trai khi giấc mơ mang tên Wanna One đã chính thức khép lại. Nhưng cách mà công ty chủ quản Swing Ent đã làm trong đêm nhạc cuối cùng lại khiến khán giả phẫn nộ chứ không phải cảm động.

Ai cũng nghĩ rằng trong đêm concert thứ tư này, cả nhóm sẽ nắm chạy tay nhau, cúi đầu chào khán giả rồi cùng bước vào trong hậu trường, giống như trong ba đêm đầu tiên. Nhưng không, Swing Ent muốn tạo nên một khoảnh khắc bi thảm hơn thế, đó là bắt các thành viên lần lượt nói lời chào tạm biệt. Vậy là cứ từng người một tâm sự chia tay với khán giả, ôm chặt các chàng trai còn lại trên sân khấu rồi lặng lẽ quay bước vào hậu trường.

Cứ như thế cho đến hết 11 người, và Kang Daniel là người nói lời chia tay sau cùng. Daniel đã đau đớn đến mức gục ngã giữa sân khấu, không thể chịu nổi cảm giác lần lượt xa rời từng người anh em thân thiết. Các thành viên Wanna One và khán giả đều khóc rất nhiều, vì khoảnh khắc chia ly quá buồn bã.

Ngay sau đó, không chỉ fan mà cư dân mạng đều lên tiếng cho rằng công ty Swing Ent quá tàn nhẫn khi đưa ra kịch bản này. Các chàng trai Wanna One vốn đã đau lòng sẵn rồi, nay còn bắt họ phải chia tay theo cách này thì càng thêm ám ảnh và khổ sở hơn nữa. Chì vì muốn tạo điểm nhấn cho chương trình, mà để Wanna One phải đau đớn đến thế, khóc lặng cả người đứng còn không vững thì có đáng không?

Hàng loạt bình luận chỉ trích đã đổ về Swing Ent vì mọi người không thể chấp nhận việc công ty này quá nhiều lần đối tử với Wanna One quá tệ bạc. “Tôi không biết ai nghĩ ra ý tưởng này nhưng người đó không bình thường chút nào”, “Nếu tôi là Wannables chắc sẽ khóc lặng người khi xem cảnh này đấy”, “Chẳng ai có thể bình tĩnh được khi thấy Kang Daniel khóc nghẹn ngào một mình giữa sân khấu”, “Thật quá tàn nhẫn với họ mà”.