Giải trí

Bất ngờ nghe Sunny tiết lộ danh tính cô gái hay ghen nhất nhóm SNSD

LINH NHI | Allkpop 08:30 13/06/2018

Thật không ngờ người nhìn thân thiện nhất lại là người ghen tuông dữ dội nhất SNSD đấy nhé!

Sunny (SNSD) và Ravi (VIXX) mới xuất hiện trên show giải trí Video Star của đài MBC. Nhân đây, Ravi có kể rằng N là nhân vật hay ghen nhất nhóm VIXX vì “Cậu ấy sẵn sàng thể hiện tình cảm với bọn em mọi lúc mọi nơi”.

Nghe thấy vậy, Sunny đồng tình “Với SNSD thì người đó là Tiffany đấy. Nếu như có thành viên nào trong nhóm kết thân với bạn mới bên ngoài, Tiffany sẽ ghen tới mức xì khói ra mũi luôn đó”. Có thể thấy các cô gái SNSD vô cùng gắn kết thân thiết, nên Tiffany mới không vui khi có người khác xuất hiện trong vòng tròn tình bạn của nhóm.

Hiện giờ, các thành viên SNSD vẫn đang bận rộn với các kế hoạch riêng. Hyoyeon thử sức với vai trò DJ. Taeyeon tung ra mini album thứ ba Something New vào ngày 18/6. Seohyun đang chuẩn bị đóng vai chính trong phim truyền hình Time. Sunny xuất hiện trong nhiều show giải trí. Yoona tổ chức fan meeting riêng. Tiffany tiếp tục sự nghiệp học hành tại Mỹ.

Nhưng các SONE sẽ không phải chờ đợi lâu, SNSD phiên bản 5 thành viên sắp trở lại với show thực tế Girl’s Forest, xoay quanh chuyến đi nghỉ của các cô gái tại nước Pháp xinh đẹp. Fan sẽ có dịp được theo dõi Yoona, Taeyeon, Yuri, Sunny và Hyoyeon tận hưởng những ngày mùa Hè thoải mái tại đồng quê thanh bình ở miền nam nước Pháp.